" />
"/>

Cách chụp màn hình trên Apple Watch

Với những người sử dụng iPhone hay bất kì chiếc Smartphone nào khác, việc chụp màn hình lại những nội dung mình quan tâm trên Facebook hay zalo,…. để lưu lại khoảnh khắc là chuyện hiển nhiên. Đặc biệt với những người sử dụng Apple Watch, làm thế nào để có thể chụp lại khoảnh khắc những bước đi của mình, hay nhịp tim… thì vẫn còn rất bỡ ngỡ. Vậy làm sao để có thể chụp màn hình trên Apple Watch? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Trước khi bạn có thể chụp ảnh với Apple Watch, bạn cần phải liên kết chiếc Apple Watch của mình với iPhone bạn đang sử dụng để có thể bật tính năng này lên bằng ứng dụng Watch trên iPhone. hãy làm theo các bước sau nhé:

– Mở ứng dụng Watch trên iPhone.

– Trên màn hình chính, bấm vào General.

– Cuộn xuống mục Enable Screenshots và bật nó lên.

Apple Watch Apple Watch - Cách chụp màn hình trên Apple Watch

Apple Watch - Cách chụp màn hình trên Apple Watch

 

Apple Watch - Cách chụp màn hình trên Apple Watch Apple Watch - Cách chụp màn hình trên Apple WatchGiờ thì bạn có thể chụp ảnh màn hình trên AppleWatch bằng cách bấm Digital Crown và nút bên cạnh liên tục. Màn hình sẽ chớp màu trắng và phát ra tiếng chụp ảnh.Apple Watch - Cách chụp màn hình trên Apple Watch

Sau khi chụp lại khoảnh khắc xong, bạn có thể vào ứng dụng Photo trên iPhone rồi cuộn xuống mục Media Types và bấm vào Screenshots để tìm những tấm ảnh màn hình vừa chụp, bao gồm những tấm bạn đã chụp bằng Watch để xem lại nhé! Hãy thực hiện ngay trên chiếc A_Watch của mình thôi nào!

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận

Top