Tai nghe không dây Airpods

Khuyến mại

Phụ kiện đi kèm

Sản phẩm bán chạy

Giới thiệu về sản phẩm

Là một tín đồ của Apple, chắc hẳn bạn đã nghe qua và biết sản phẩm tai nghe không dây Airposd của hãng sản xuất dành cho iPad/iPhone cđúng không?

Âm thanh và giọng nói tuyệt vời

Apple đã mang đến công nghệ mới là âm thanh không dây ACC, điều này khiến cho âm thanh có chất lượng cao và tuyệt vời một cách đáng kinh ngạc. Airposd tự động lọc âm, loại bỏ tạp âm để cải thiện âm thanh đối với các cuộc gọi thoại hay siri khi sử dụng

Kết nối tự động mọi lúc

Đối với người dùng, điểm này khá hữu ích khi tai nghe tự động bật và kết nối với máy bạn ngay khi mở hộp. Bạn sẽ không phải làm các thao tác thủ công như bật tai nghe, mở kết nối với máy điện thoại… Quỹ thời gian của bạn cũng tiết kiệm được đáng kể đúng không? Hơn nữa, Airposd còn biết khi nào bạn đang nghe và làm tất cả mọi việc. Khi bạn rút ca 2 tai Airposd ra thì âm nhạc sẽ dừng và tiếp tục khi bạn đeo chúng

Tự động kết nối khi mở hộp

Có thể nhiều người thắc mác, vì sao AirPods lại có thể tự động kết ối với máy sau khi mở hộp? Và đây chính là đáp án mà Apple trả lời cho câu hoi trên? Airpods được trang bị một con chip có tên là W1, cho phép nó làm được những việc mà các tai nghe Bluetooth thông thường không thể làm được. Bạn chỉ cần mở nắp hộp đựng AirPods khi đặt gần iPhone là một cửa sổ sẽ hiện lên và thông báo về việc kết nối thiết bị, chip W1 cũng có thể xác định bạn đã đeo tai nghe vào tai hay chưa thông qua cảm biến hồng ngoại và chỉ khi bạn đã nhét chúng vào tai thì nhạc mới được phát.

Thiết kế độc đáo tiện lợi

Tai nghe không dây AirPods có thiết kế khá nhỏ gọn từ chất liệu nhựa bóng trắng đặc trưng Apple, không có các miếng tip cao su giúp cách âm cũng như giúp chiếc tai nghe được giữ chắc hơn trong tai bạn mà không cần dây nối cổ điển. Bạn có thể thoải mái chạy bộ, tập gym hay vận động mạnh mà không sợ rơi rớt.

Ấn hai lần để kích hoạt Siri với nhiều tính năng hữu ích

Người dùng chỉ cần chạm hai lần trên cả hai AirPods để kích hoạt trợ lý cá nhân yêu thích Siri. Dùng Siri để chuyển bài hát, điều chỉnh âm lượng, thực hiện cuộc gọi hoặc định vị. Dễ dàng nghe các thông báo cuộc gọi đến, và ấn hai lần để trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi.

Thời lượng pin cực tốt

Với AirPods người dùng có tối đa 5 giờ phát nhạc và 2 giờ nói chuyện chỉ với một lần sạc. Dễ dàng bảo quản và sạc AirPods với ổ sạc đi kèm, có tính năng kết nối Lightning. Ốp AirPods mang đến nhiều cổng sạc thêm cho AirPods và chúng có thể sạc bất cứ khi nào khi nằm trong ốp. Chỉ với 15 phút sạc mang đến 3 giờ phát nhạc.

 

Sản phẩm tương tự

BH rơi vỡ đổi mới Trả góp 0d
16.500.00018.500.000
BH rơi vỡ đổi mới Trả góp 0d
15.000.00017.000.000
Trả góp 0đ
Trả góp 0đ
Trả góp 0đ
Trả góp 0đ
Trả góp 0đ

0

Tai nghe không dây Airpods

Trong kho