AirPods Pro2 với hàng loạt tính năng cực mới?

Theo một báo cáo, AirPods Pro2 sắp ra mắt của Apple sẽ có rất nhiều tính năng thú vị. Chiếc tai nghe cao cấp sẽ hỗ trợ âm thanh Lossless và hộp sạc có loa tích hợp.

Chiếc Tai nghe true wireless cao cấp thế hệ 2. Sẽ được Apple làm mới về thiết kế. Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý cuối cùng của năm 2022. Trước đó Apple đã bổ sung âm thanh Lossless. Công ty này đã hỗ trợ phát trực tuyến Hi-Res vào Apple Music vào năm ngoái. Mặc dù người dùng có thể thưởng thức âm thanh Lossless. Nhưng không thể phát nhạc lossless tới AirPods Pro hoặc AirPods Max. Nguyên nhân do giới hạn băng thông của Bluetooth. Chúng bị giới hạn trong việc phát nhạc trực tuyến trong codec AAC. Giám đốc phụ trách âm thanh của Apple đã tuyên bố rằng. Bluetooth đang hạn chế chất lượng âm thanh trên AirPods. Sẽ thật tuyệt vời, khi Apple sẽ giải quyết vấn đề này trên thế hệ AirPods Pro2.

AirPods Pro2 với hàng loạt tính năng cực mới

Cũng giống như với, các tin đồn đã tiết lộ trước đây. Lecker Kuo cho biết case sạc của AirPods Pro 2 được tích hợp loa. Việc tích hợp để người dùng sử dụng tính năng Find My khi thất lạc nó. Trước đó còn có các tin đồn cho thấy tai nghe AirPods Pro2 sẽ ra mắt với thiết kế mới. Phần thân gắn hơn hoặc không có thân cùng với chất lượng âm thanh được cải thiện. Về thời điểm ra mắt, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ ra mắt vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay.

AirPods Pro2 với hàng loạt tính năng cực mới

AirPods Pro chính là mẫu tai nghe có thiết kế dạng in-ear đầu tiên của Apple. Nó khác biệt hẳn so với dạng Earbuds thông thường trên AirPods và AirPods 2. Khả năng chống ồn chủ động, là điểm mạnh nhất của dòng tai nghe không dây của hãng từ trước tới nay. Thông tin được Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.