Apple Watch mới của Apple, sẽ được mở bán với số lượng hạn chế

Theo một báo cáo cho biết, Apple đang gặp khó khăn khi sản xuất đồng hồ thông minh mới của mình. Nên rất có thể, Apple Watch 7 sẽ được bán hạn chế.

Bất chấp các tin đồn, khi đang gặp khó khăn về sản xuất Apple Watch series 7.  Apple sẽ ra mắt ra mắt đồng hồ thông minh mới, cùng với iPhone 13 series vào cuối tháng này. Apple Watch series 7, sẽ có sẵn với số lượng hạn chế.

Theo các nguồn tin trước đây, vấn đề sản xuất là do màn hình mới. Dự kiến Apple đang sử dụng trên Apple Watch mới của mình. Các tin đồn cho thấy thế hệ Apple Watch tiếp theo, sẽ có màn hình lớn với viền bezel mỏng hơn so với thế hệ trước.

Apple Watch mới của Apple

Ngoài ra, đồng hồ thông minh mới của Apple sẽ có kích thước vỏ 41mm và 45mm. Để tận dụng lợi thế của màn hình lớn,  Apple sẽ cómặt đồng hồ mới cho sản phẩm này.

Dù vậy, Apple Watch series 7 dự kiến ​​sẽ không xuất xưởng với bất kỳ thay đổi lớn nào khác hoặc cảm biến sức khỏe mới. Hầu hết những thay đổi như vậy chỉ được lên kế hoạch cho năm tới.

Apple được cho là sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào ngày 14 tháng 9, nơi họ sẽ chính thức ra mắt loạt iPhone 13 và Apple Watch mới của Apple, thế hệ tiếp theo. Hãy cùng theo dõi Ngọc Linh mobile, để cập nhật thông tin hưu ích nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.