Cách phân việt iPhone dựng và iPhone zin

Mỗi khi nhắc tới Apple, chúng ta liền biết đó là hãng công nghệ điện tử đứng đầu thế giới. Các sản phẩm mà “táo khuyết” cho ra mắt luôn có sức hấp dẫn lớn đối với thị trường toàn cầu bởi: chất lượng tốt, công nghệ tiên tiến luôn làm người dùng ưa chuộng. Tất nhiên, đi kèm với sự phát triển công nghệ mới là sự đắt đỏ của từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm mà nhà “táo” bán ra luôn có một mức giá rất cao, khiến cho nhiều người dùng dù muốn sở hữu nhưng lại không có đủ kinh tế để sử dụng và Hiện nay trên thị trường có rất nhiều  loại Iphone. Người dùng sẽ rất dễ bị nhầm lẫn, không phân biệt được các loại Iphone với nhau . Đặc biệt là hàng dựng và hàng zin, người dùng sẽ khó phân biệt được.

Trước tiên chúng ta cần phân biệt rõ khái niệm của máy dựng và máy zin:

  1. Hàng zin là gì?
  • Máy zin là những máy đã qua sử dụng, tuy nhiên chưa thay thế bất kì phụ kiện nào của máy, có nguồn gốc suất xứ chính hãng. Chất lượng của máy zin sẽ tốt hơn các máy khác .
  • Máy zin trên thị trường hiện tại sẽ có những máy mới từ 97% đến 99%. Hàng

Hàng dựng là gì? Máy  dựng là những máy đã được thay thế những phần hỏng, lỗi sau đó được mang ra bán. Các phụ kiện có thể thay thể được như : camera, pin, màn hình, main là những thứ có thể thay thế được. Tùy vào từng nơi thay đổi phụ kiện họ có thể thay các phụ kiện chính hãng hoặc cũng có những nơi thay bằng phụ kiện giả.

Cho nên khó có thể xác định được chất lượng máy dựng, có những máy dựng có thể dùng được nhưng cũng có những máy không dùng được. Máy dựng sẽ không được bền. Điều đặc biệt máy dựng sẽ có giá rẻ trên thị trường

 

Trên thị trường hiện nay thì máy zin sẽ là những máy mới từ 97%-99%.

Vậy làm thế nào để phân biệt máy dựng và máy zin?

Đối với dòng Iphone để phân biệt giữa máy dựng và máy zin thì rất khó đối với người dùng bởi phải thợ kiểm tra mới biết được

Tuy nhiên vẫn có một số cách để giúp bạn phân biệt được. Với hàng dựng vỏ máy sẽ mới hơn hàng zin, nhưng khi bạn cầm vào sẽ không có cảm giác chắc chắn.

Khi bạn sử dụng máy thì với hàng zin máy sẽ chạy mượt, các bàn phím sẽ mượt mà. Đối với hàng dựng máy chạy hơi đơ, không được mượt.

Hàng zin sẽ trông hơi xước vì đã qua sử dụng. Hàng dựng sẽ nhìn như mới

Để kiểm tra hàng dựng và hàng zin thì rất khó đối với người dùng. Vậy nên cách tối ưu nhất là khi mua máy bạn nên chọn tới cửa hàng uy tín

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.