iOS 13.2.2 – phiên bản sửa lỗi cho iOS 13

Như chúng ta đã thấy ở trên phiên bản iOS 13.2 xuất hiện khá nhiều lỗi nghiêm trọng, nó đã làm giảm tốc độ của thiết bị và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Và lần này Apple đã phát hành một phiên bản để sửa những lỗi trước đây –  phiên bản iOS 13.2.2.

Sau khi người dùng cập nhật lên iOS 13.2 và iPadOS 13.2 thì người dùng thực sự rất thất vọng khi xuất hiện hàng loạt những sự cố như là sự cố ứng dụng chạy nền tự đóng ở chế độ đa nhiệm, nội dung bị tải lại liên tục khiến những gì mà người dùng đang làm trong cửa sổ ứng dụng đều bị mất hết.iOS 13.2.2

Lỗi này xuất hiện phổ biến trên toàn bộ iPhone, iPad đã cập nhật lên phiên bản 13.2, trên cả thiết bị đời cũ và thiết bị đời mới. Safari và Youtube là hai ứng dụng chịu ảnh hưởng nhiều nhất do chúng là những ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ.

Theo như Apple, iOS 13.2.2 sẽ khắc phục được sự cố làm các ứng dụng đóng bất ngờ khi đang hoạt động ở chế độ nền. Mới đây, hãng cũng đã giải quyết vấn đề này trên phiên bản iOS 13.3 beta trong chương trình chạy thử hệ điều hành.iOS 13.2.2

Lỗi iPhone tạm thời bị mất sóng sau khi thực hiện cuộc gọi hay đôi lúc không truy cập được dữ liệu di động và một số lỗi khác liên quan đến ứng dụng Email, Safari cũng đã được phiên bản iOS 13.2.2 khắc phục.

Trên iPad cũng được phát hành phiên bản iPadOS 13.2.2 với mục đích khắc phục những lỗi tương tự như trên iPhone ngoại trừ vấn đề liên quan đến sóng di động.

Người dùng iPhone 6s, iPad Air 2/mini 4 trở lên và iPod Touch gen 7 có thể cập nhật phiên bản mới nhất bằng cách vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Theo ArsTechnica, iOS 13.2.2 là bản cập nhật phần mềm thứ 7 kể từ khi iOS 13 ra mắt vào ngày 19/9. Đây là tốc độ phát hành nhanh chưa từng có của Apple. Có vẻ như hãng vội vã giới thiệu iOS 13 và iPadOS 13 khi mọi thứ chưa thật sự sẵn sàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.