iPad Pro M2 2022 hiệu suất cực mạnh mẽ

iPad Pro M2 2022 được ra mắt cùng với iPad Gen 10. Với việc đưa chip M2 lên dòng sản phẩm Pro. Chiếc iPad Pro mới cho hiệu xuất cực ấn tượng.

Vi xử lý M2 trên iPad Pro mới có 8 lõi. Nhanh hơn chip M1 đời cũ 15%. Đồng thời, hiệu suất xử lý đồ họa tốt hơn 35% theo công bố của Apple. So với mức mà hãng công bố ở chip M2 của MacBook. Vi xử lý trên iPad không mạnh bằng.

Để khai thác khả năng xử lý trên thiết bị. Táo khuyết cung cấp thêm tính năng quay video chuẩn ProRes trên iPad Pro mới. Điều này tạo ra một trải nghiệm liền mạch. Khi người sáng tạo nội dung có thể quay phim. Chỉnh sửa và xuất bản tại chỗ, trên một thiết bị.

Apple cũng nâng cấp các tính năng. Có thể khai thác với bút Apple Pencil. Theo đó, chiếc bút có thể được nhận khi “lượn”. Ở khoảng cách 12 mm so với màn hình. Người dùng sẽ thấy được vị trí đánh dấu của thiết bị. Trước khi nó chạm vào lớp kính. Táo khuyết cho biết khả năng phát thảo. Minh họa với chiếc bút cũng được cải thiện.

Trước đó, Bloomberg cho rằng iPad Pro M2 2022. Không có những nâng cấp về phần cứng. Bởi iPad OS 16 được thay đổi lớn. Trong đó, Stage Manager giúp sản phẩm có thể đa nhiệm hiệu quả hơn với chế độ đa cửa sổ. Ngoài ra, iPad cũng được hỗ trợ để kết nối với màn hình ngoài. Làm việc đa nhiệm hiệu quả hơn.
Mẫu máy tính bảng cao cấp của Apple. Có hai phiên bản màn hình 11 và 12,9 inch. Với tùy chọn màu bạc và xám. Máy khởi điểm từ bộ nhớ 128 GB và bản cao nhất là 2 TB. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.