iPhone mới 2022 và những bí mật bất ngờ

iPhone mới 2022 sẽ có phần notch hình viên thuốc. Điều này sẽ làm màn hình có phần hiện thị nịnh mắt hơn so với tai thỏ hiện nay.

Sự xuất hiện của iPhone mới 2022 có phần notch viên thuốc. Sẽ chấm dứt kỷ nguyên ngự trị của những chiếc iPhone màn hình “tai thỏ”. Đã tồn tại suốt nửa thập kỷ qua.
Chỉ với việc tối ưu phần khuyết màn hình iPhone 14. Apple hứa hẹn tạo nên một bước chuyển mình mới. Bao gồm về phong cách thiết kế cũng như lập kỷ lục mới về doanh số bán hàng.

iPhone mới 2022 và những bí mật bất ngờ

iPhone mới 2022 sẽ chấm dứt thời kỳ màn hình tai thỏ

Những tin đồn về mẫu iPhone ra mắt năm 2022. Từ lâu đã được nhiều lecker uy tín đưa ra dự đoán.

Thú vị nhất là Apple muốn thay đổi notch màn hình. Mẫu iPhone 14 từ dạng tai thỏ truyền thống. Sang phong cách tạo hình mới. Với phần khuyết hình viên thuốc và dạng bấm lỗ đặt cạnh nhau.

Nếu điều này trở thành sự thực. iPhone 14 viên thuốc đánh dấu việc lần đầu tiên trong 5 năm qua, có một chiếc iPhone không sử dụng thiết kế “tai thỏ” ra đời.

iPhone mới 2022 và những bí mật bất ngờ
Chỉ dòng pro mới có điều này

Điều đang chú ý là chỉ dòng iPhone Pro mới có thiết kế màn hình mới này.
Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Max. Vẫn tiếp tục gắn bó với kết cấu tai thỏ như dòng iPhone 13 hiện nay. Đây là điều Apple muốn tạo nên sự phân cấp rõ ràng. Giữa những biến thể “Pro” so với các phiên bản tiêu chuẩn và bản Max.

Sự độc đáo của iPhone 14 Pro

Được đánh giá là mẫu iPhone quan trọng bậc nhất trong lịch sử. Dòng iPhone X cho đến nay vẫn gây tranh cãi nhiều về tạo hình tai thỏ. Đây cũng là chi tiết trên iPhone mà Apple ít tác động nhất trong nhiều năm qua. Với việc chuyển đổi sang phong cách viên thuốc. Apple cho thấy sự thay đổi diện mạo mặt trước lần đầu tiên sau 5 năm.

Tạm kết

Giới công nghệ dự đoán rằng sau khi iPhone 14 ra mắt. Dòng sản phẩm này sẽ tạo nên một trào lưu mới. Về thiết kế màn hình smartphone. Bạn sẽ sớm chứng kiến những sản phẩm sử dụng camera selfie dạng viên thuốc hoặc có phần khuyết chữ i xuất hiện trên thị trường. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.