Làm thế nào để tìm iPhone trên iOS 13

Với iOS 13 mới, Apple đã gom Find my phone với Find my Friends vào làm một ứng dụng duy nhất gọi là Find My. Nhiều người dùng vẫn không quen với ứng dụng tích hợp mới này, họ không thể tìm thấy iPhone của mình khi bị thất lạc ở đâu đó. Dưới đây Ngọc Linh Mobile sẽ chia sẻ cách tìm iPhone trên iOS13 trên ứng dụng mới nhất, sử dụng “tìm iPhone” trên iOS13 như thế nào? Sau khi theo dõi bài viết này, bạn có thể tìm ra cách ngay nhé!

 Find My sẽ làm gì?
iOS 13

Nó có 2 chức năng chủ yếu nha cách bạn: Tìm người và tìm đồ vật. Giao diện trực quan giúp bạn thấy 2 biểu tượng nằm ở thanh công cụ ở cạnh dưới màn hình.

Ở tab People (Mọi người), bạn sẽ thấy vị trí của bạn bè hay người thân trong gia đình khi họ chia sẻ vị trí với bạn. Bạn có thể tìm được chỉ đường tới đó, thêm nhãn vị trí hay thiết lập thông báo khi ở lân cận…

 Tìm iPhone trên iOS13

Vuốt từ dưới lên để xem danh sách thiết bị (ảnh trái) và khi chọn xem 1 thiết bị (phải)

Cách tìm iPhone trên iOS13 khá đơn giản, khi chạm vào mục Device, nó sẽ hiện ra tất cả các thiết bị kết nối với tài khoản Apple ID của bạn.

Hiện Find My hỗ trợ iPhone, iPad, máy Mac, Apple Watch và AirPods, (hiện chưa hỗ trợ Apple TV và loa thông minh HomePod.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.