Lỗi màn hình iPhone 14 sẽ không được bảo hành

Mới đây Apple đã gửi thông tin, xác nhận lỗi màn hình trên iPhone 14. Đồng thời hãng cũng đưa ra cách xử lý lỗi này.

Nguyên nhân lỗi màn hình

Theo nguồn tin co biết. Tại một trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple (AASP) tại Việt Nam. Đã thừa nhận lỗi đối với dòng iPhone 14 Pro Max. Hãng đã gửi thông tin nội bộ tới các chuỗi bán lẻ ủy quyền. Các AASP về cách xử lý khi người dùng phản ánh lỗi này. Thông báo này có nội dung:

“Một vài khách hàng sử dụng iPhone 14 Pro Max. Có thể phản ánh khi họ bật nguồn hoặc mở khóa điện thoại. Khách hàng sẽ thấy những đường chớp ngang khắp màn hình.

Lỗi màn hình iPhone 14 sẽ không được bảo hành

Những sọc này sẽ biến mất sau một vài giây. Hãy thông tin tới người dùng rằng. Apple đã ghi nhận lỗi này và một bản cập nhật phần mềm. Sẽ sớm giải quyết tình trạng trên. Hãy khuyến nghị người dùng liên tục cập nhật phần mềm mới nhất. Không chấp nhận sửa chữa với lỗi này”.

Qua thông báo này. Apple đã xác nhận lỗi sọc ngang màn hình trên mẫu iPhone 14 Pro Max. Thông báo này cũng khẳng định. Các trường hợp gặp lỗi trên. Sẽ không được bảo hành tại các AASP. Và chỉ có thể chờ cập nhật iOS mới từ Apple.

Chỉ xuất hiện trên dòng Pro

Trước đó, Mac Rumors đã ghi nhận một số trường hợp người dùng phản ánh việc 2 mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max xuất hiện việc các đường ngang nhấp nháy màu xanh trên màn hình.

Thậm chí, nhiều người dùng Reddit cũng chia sẻ về việc không chỉ ghi nhận đường sọc ngang màu xanh mà còn có cả những đường sọc ngang màu vàng nhấp nháy trên màn hình điện thoại của họ trước khi biến mất.
Tình trạng này xảy ra khi thiết bị đang được bật nguồn hoặc mở khóa và nhanh chóng biến mất, tuy nhiên chúng vẫn có sự xuất hiện trở lại khi tiếp tục sử dụng.

Cũng theo MacRumors. Sự cố trên đã bắt đầu xuất hiện sau bản cập nhật iOS 16.2. Tuy vậy, một số người dùng cũng gặp phải vấn đề tương tự. Dù đang sử dụng phiên bản iOS 16 cũ hơn.

Sau phản ánh của lượng lớn người dùng, Apple đã lên tiếng khẳng định đây không phải là lỗi phần cứng. Hãng cho hay đây chỉ là lỗi phần mềm iOS và sẽ sớm khắc phục trong bản cập nhật tới. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.