Nên mua iPhone 8 Plus hay Iphone 7 Plus

Nhu về sử dụng một chiếc điện thoại không chỉ ở việc nghe gọi tốt mà nó còn là món đồ thời trang thể hiện đẳng cấp, sang trọng của người dùng. Nếu bạn đang phân vân giữa hai sản phẩm thì hãy theo dõi bài viết nên mua iPhone 8 plus hay iPhone 7 Plus này. Để lựa chọn cho mình chiếc điện thoại phù hợp nhất nhé.

iPhone 8 plusTrên mặt lưng của iPhone 8 Plus làm bằng mặt kính với viền cạnh bằng nhôm. Bởi vì được trang bị mặt lưng kính nên khối lượng của 8 Plus sẽ nặng hơn so với iPhone 7 Plus. iPhone 7 Plus thì mặt lưng được làm hoàn toàn bằng nhôm. Điểm cải tiến nhất của 8 Plus so với iPhone 7 Plus đó chính là mặt lưng đã được loại bỏ dải ăng-ten chạy ngang máy.

Về màn hình thì cả 2 chiếc iPhone 7 Plus và 8 Plus đều được trang bị màn hình có cùng kích thước 5,5 inch và nền màn hình Retina chuẩn Full HD 1920 nhân 1080. Và mật độ điểm ảnh là 401 ppi cho một một hình ảnh sắc nét và chân thực.

Bộ xử lý của cả iPhone 7 Plus và 8 Plus đều có các loại chipset do Apple nghiên cứu và chế tạo ra. Điện thoại di động 8 Plus sử dụng con chip 6 nhân A11 Bionic với GPU lần đầu tiên được Apple thiết kế và áp dụng. Cho nên mua và trải nghiệm 8 Plus, bạn sẽ cảm nhận độ mượt mà, tốc độ lướt nhanh, khác biệt so với các dòng khác mỗi khi thao tác.

Còn đối với iPhone 7 Plus thì được sử dụng con chip A10 Fusion. Được biết rằng trong 6 nhân của 8 Plus thì có 2 nhân mạnh hơn 25% so với A10 và cớ tới 4 nhân mạnh hơn 40% so với chip A10 trên chiếc iPhone 7 Plus. Hơn nữa cả 2 phiên bản máy đều sử dụng RAM 3 GB.

cả 2 máy kể trên đều được trang bị công nghệ Camera kép (chức năng chụp ảnh xóa phông). Cả 2 máy này đều  được trang bị công nghệ Camera kép và có chức năng chụp ảnh xóa phông lên tới 12MP. iPhone 8 Plus còn được trang bị đèn flash công nghệ true tone,  Quad-led với Slow Sync trong khi iPhone 7 Plus thì lại không có công nghệ này

Đặc biệt iPhone 8 plus được bổ sung thêm công nghệ sạc không dây giúp bạn kết nối bộ sạc mà không cần phải có dây. Sản phẩm có dung lượng pin thấp hơn so với iPhone 7 plus, nhưng lại được trang bị công nghệ sạc nhanh (chỉ trong 30 phút điều mà iPhone 7 Plus không hề có)

iPhone 8 plusVới phần so sánh iPhone 7 Plus và 8 Plus ở trên đây về chi tiết từng đặc điểm từng loại, các bạn có thể thấy được sự khác nhau cơ bản giữa 2 chiếc điện thoại này và đã phần nào có thể cân nhắc được việc nên chọn mua sản phẩm nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Do đó, nếu bạn là một tín đồ yêu công nghệ đích thực và bạn muốn khám phá những sản phẩm mới nhất. Và hơn nữa bạn thích khám phá những điều mới lạ, khác biệt hoặc nhạy cảm với sự cải tiến, đam mê với chụp ảnh và quay phim thì hãy cân nhắc việc đầu tư cho mình một chiếc iPhone 8 Plus.

Ngược lại nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại với mục đích sử dụng lâu dài, bạn là người không quá dư dả về tài chính thì có lẽ iPhone 7 Plus là một lựa chọn thích hợp hơn cả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.