Tại sao giá iphone ở Ngoclinhmobile lại cao

Trải qua 4 năm hoạt động và phát triển đến nay chắc hẳn cái tên Ngoclinhmobile đã không còn là cái tên xa lạ với những ai là fan của dòng máy iPhone. Nhiều người khi xem bảng giá ở cửa hàng chúng tôi sẽ cho rằng giá cao thế nhưng tại sao chúng tôi vẫn tồn tại và phát triển cho đến tận bây giờ. Vậy hãy cùng tôi xem tại sao giá iphone ở Ngoclinhmobile lại cao nhé?

Chúng tôi chỉ bán hàng zin nguyên bản

Để sở hữu một chiếc iphone bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ nên chắc hẳn ai cũng muốn mua một chiếc iphone tốt đảm bảo. Nhất là trên thị trường hiện này trôi nổi rất nhiều máy dựng, máy lỗi, máy đã sửa chữa,… Thường thì trừ các dòng máy đập hộp thì các dòng iphone like new ở cửa hàng thường có vẻ ngoài không được như mới có thể bị xướt sát nổ sơn ở một ở một số chỗ. Nhưng tại sao chúng tôi lại để máy như vậy? Vì chúng tôi muốn để máy được nguyên bản dù việc thay lắp vỏ mới là điều không khó. Và bạn có thể 1 đổi 1 máy trong vòng 30 ngày nếu phát sinh lỗi của nhà sản xuất.

Chế độ bảo hành rơi vỡ toàn diện

Trong quá trình xử dụng iPhone rất khó tránh khỏi việc bạn vô tình làm rơi vỡ hay rơi nước. Nhưng bạn yên tâm đã có chế độ bảo hành rơi vỡ 6 tháng của Ngoclinhmobile. Chúng tôi không quan tâm lý do chỉ cần bạn rơi vỡ điện thoại hãy để cho chúng tôi được bảo hành điện thoại của bạn:

  • Bảo hành 100% chi phí với linh kiện
  • Bảo hành 50% chi phí với main
  • Bảo hành 20% – 30% chi phí với mán hình
  • Bảo hành phần mềm trọn đời

Và hơn nữa khi hết thời gian bảo hành rơi vỡ 6 tháng bạn vẫn sẽ được hỗ trợ 20% – 50%  chi phí bảo hành linh kiện trọn đời.

Cáp sạc phụ kiện đi kèm chính hãng

Khi mua máy ở Ngoclinhmobile bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cáp sạc nữa. Tất cả cáp sạc của chúng tôi đều là hàng chính hãng bảo hành trong vòng 1 năm. Khi bạn đứt dây cáp, vỡ củ sạc hay cáp sạc của bạn bị hỏng hay đem tới Ngoclinhmobile. Chúng tôi sẽ đổi mới cáp sạc của bạn miễn phí 100%.

Với những điều bạn nhận được tính ra bạn sẽ lời rất nhiều. Tính ra giá ở Ngoclinhmobile không hề cao. Và tôi giám chắc, bạn sẽ không tìm ra đâu cửa hàng như chúng tôi.

Ngoclinhmobile

Tận tâm – Tốc độ – Trách nhiệm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.