Giá iPhone 14 series sẽ cao hơn thế hệ tiền nhiệm

Theo một nguồn tin uy tín tiết lộ Apple sẽ tăng giá dòng iPhone. Do chi phí sản xuất, nâng cấp về thiết kế và cấu hình cũng khiến cho giá iPhone 14 tăng lên.

Theo LeaksApplePro cho rằng iPhone 14 sẽ giữ nguyên giá 799 USD. Trong khi đó, iPhone 14 Pro Max sẽ có giá tăng lên 1.199 USD. Còn iPhone 14 Pro sẽ có giá ngang iPhone 13 Pro Max là 1.099 USD. Các tin đồn còn cho rằng sẽ có một phiên bản iPhone 14 Max.

Giá iPhone 14 series sẽ cao hơn thế hệ tiền nhiệm

Đây là phiên bản được cho là sẽ thay thế cho phiên bản Mini. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa rõ giá bán chiếc iPhone Max này. Mặc dù chiếc điện thoại này sẽ có màn hình 6.7 inch nhưng mức giá của nó sẽ rẻ hơn nhiều so với iPhone 14 Pro Max. So với giá của iPhone 14 thì iPhone 14 Max sẽ cao hơn một chút.

Chi phí để mua chiếc iPhone 14 sẽ tăng lên vì lợi nhuận. Apple sẽ không thể duy trì nếu iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro chỉ chênh nhau 100 USD. Bên cạnh đó, chúng ta có thể hiểu Táo Khuyết sẽ mang tới nhiều nâng cấp đặc biệt cho các phiên bản Pro. Dự kiến, bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có máy quét hồng ngoại dưới màn hình. Camera selfie dạng đục lỗ và Face ID được thu lại gọn hơn. Các mẫu còn lại cũng sẽ được nâng cấp camera, màn hình và vi xử lý A16.

Chỉ mới đây thôi cộng đồng fan hâm mộ. Xôn xao bởi chiếc iPhone 14 màu xanh mint khá bắt mắt. Nếu Apple thực sự trình làng iPhone 14 Pro màu xanh mint thì đây có thể trở thành tùy chọn màu sắc HOT nhất. Bởi từ trước tới giờ màu sắc này mới chỉ xuất hiện ở phiên bản tiêu chuẩn. Thông tin trên đều do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.