iPhone 14 dòng Pro có thể sở hữu camera 48MP

Theo các tin đồn, Apple sẽ ra mắt 4 chiếc iPhone cao cấp mới vào năm sau. Bao gồm iPhone 14; iPhone 14 Max; và 2 chiếc iPhone 14 dòng Pro.

Dự kiến, thế hệ iPhone ra mắt vào năm sau sẽ mang trên mình khá nhiều cải tiến. Về thiết kế, cấu hình cũng như tính năng so với thế hệ trước. Mới đây, nhà phân tích Jeff Pu vừa tiết lộ thông tin quan trọng về thế hệ iPhone tiếp theo. Theo Jeff Pu, iPhone 14 dòng Pro vẫn có cụm camera như thế hệ iPhone 13 Pro. Tuy nhiên, loạt điện thoại này sẽ sử dụng camera chính có độ phân giải 48MP. Ống kính góc siêu rộng và camera tele vẫn sở hữu độ phân giải 12MP. Thông tin này phù hợp với báo cáo chia sẻ bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Người mà mới đây, vào tháng 4 đã tuyên bố rằng. iPhone 14 Pro sẽ sở hữu ống kính 48 megapixel, và hỗ trợ quay video 8K .

iPhone 14 dòng Pro có thể sở hữu camera 48MP

Ngoài ra, Jeff Pu cũng hy vọng các mẫu iPhone dòng 14 Pro sẽ được trang bị RAM 8GB. Tăng từ mức 6GB trên các mẫu iPhone 13 Pro. Mặc dù tin đồn này nghe có vẻ hợp lý, nhưng một số thông số kỹ thuật iPhone 14 khác được Pu dự đoán có vẻ ít khả năng hơn. Theo như tuyên bố của ông cho rằng, cả bốn mẫu iPhone 14 sẽ có màn hình 120Hz. Trước đó, vào tháng 9, nhà phân tích màn hình Ross Young cho biết. Các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Max tiêu chuẩn vẫn sử dụng màn hình 60Hz.

Vì vậy, hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong loạt iPhone mới nhé!  Thông tin trên đều do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.