Màn hình iPhone13 ProMax đẹp nhất thế giới!

iPhone13 ProMax là chiếc điện thoại có màn hình OLED tốt nhất trong toàn ngành smartphone. Chiếc máy này đã thiết lập 12 kỷ lục về màn hình.

iPhone13 ProMax hiện đang là chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple. Mới đây, trang DisplayMate đã thử nghiệm màn hình của iPhone13 ProMax và kết luận rằng máy có màn hình OLED tốt nhất trong toàn ngành smartphone.

iPhone13 ProMax đạt điểm hiệu suất hiển thị cao nhất từ ​​trước đến nay. Số điểm A+ và thiết lập 12 kỷ lục về hiệu suất hiển thị trên điện thoại thông minh. DisplayMate dự đoán Apple sẽ duy trì thứ hạng này trong một năm tới.

Màn hình iPhone13 ProMax đẹp nhất thế giới!

Với độ sáng cao hơn và thêm tần số quét 120Hz. DisplayMate đã trao cho iPhone 13 Pro Max giải thưởng smartphone có màn hình tốt nhất. Dù iPhone13 Pro và 13 Pro Max đều giống nhau về các thông số màn hình, ngoại trừ kích thước. Tuy nhiên DisplayMate có xu hướng lấy các máy to nhất, đắt nhất để chấm điểm.

Các mẫu iPhone 13 Pro năm nay được trang bị màn hình Super Retina XDR. Với công nghệ ProMotion, cho phép tần số quét màn hình tự động thay đổi. Từ 10 Hz đến 120 Hz phụ thuộc vào nội dung hiển thị trên màn hình.

Màn hình iPhone 13Pro Max, có độ sáng cao nhất với điện thoại thông minh.Theo Apple iPhone13 ProMax có độ sáng tối đa lên tới 1.000 nits. Và khi nội dung HDR hiển thị trên màn hình thì độ sáng có thể đạt đến con số 1.200 nits.

Đơn vị này còn chấm cho iPhone 13 Pro Max trên các yếu tố về độ chính xác màu cao nhất, độ tương phản hay độ phản chiếu màn hình thấp.

Bạn thấy màn hình iPhone13 ProMax thế nào? Hãy cho Ngọc Linh Mobile biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.