iPhone13 ProMax sạc nhanh hơn, nếu dùng sạc công suất lớn

iPhone13 ProMax hỗ trợ công suất sạc cao hơn. Do đó tốc độ sạc của chiếc điện thoại mới nhất của Apple sẽ sạc nhanh hơn iPhone 12 Pro Max.

Cụ thể, iPhone13 ProMax có khả năng sạc nhanh với công suất lên đến 27W. Nếu được kết nối với bộ nguồn USB-C 30W hoặc cao hơn. Tuy nhiên, công suất 27W không được duy trì trong thời gian dài. Đây chỉ là công suất cao nhất ghi nhận được trong quá trình sạc. Nhưng dù vậy, nó vẫn cao hơn khá nhiều công suất sạc tối đa ghi nhận trên iPhone 12 Pro Max chỉ 22W.

iPhone13 ProMax sạc nhanh hơn, nếu dùng sạc công suất lớn

Vì thử nghiệm này, được thực hiện với iPhone 13 Pro Max. Nên không rõ liệu tất cả các dòng iPhone 13 có thể sạc tới 27W hay không.

Theo Apple, các dòng iPhone hỗ trợ sạc nhanh. Sẽ được sạc nhanh với 50% pin trong 30 phút đầu. Sau đó có có thể mất thêm một giờ để sạc xong. Như vậy, có khả năng cao Apple giới hạn công suất sạc cho các iPhone có dung lượng pin thấp.

Apple cho biết việc dùng bộ sạc công suất cao không ảnh hưởng đến pin của iPhone. Năm ngoái, Apple đã tạo ra một “trào lưu” mới khi không tặng kèm củ sạc cho dòng iPhone 12. Hiện tại, có vẻ như người mua đã quen với việc không được tặng kèm phụ kiện này khi mua iPhone mới. Việc sử dụng chung với bộ sạc MacBook cũng cực kỳ an toàn. Bạn có thể sử dụng sạc MacBook cho loạt iPhone mới mà không cần phải mua riêng củ sạc 20W. iPhone13 ProMax sạc nhanh hơn nếu bạn đảm bảo củ sạc của mình là sạc chính hãng.

Hiện tại iPhone13 ProMax đã cập bến Ngọc Linh Mobile. Hãy theo dõi Fanpage Ngọc Linh Mobile để cập nhật giá iPhone 13 Series tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.