iPad Gen 10 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, hỗ trợ 5G

iPad Gen 10 sẽ được Apple ra mắt vào cuối năm nay. Máy tính bảng này được cho là có thiết kế không thay đổi. Tuy nhiên nó sẽ có nâng cấp lớn ở bên trong.

Sau sự thành công của chiếc iPad Gen 8 cùng với iPad Air 4. Apple lại tiếp tục rục rịch cho ra mắt thêm iPad Gen 9, kế thừa thiết kế cũ. Nhưng được nâng cấp thêm về hiệu năng cũng như camera. Có vẻ như Apple vẫn sẽ tiếp tục làm điều này với iPad Gen 10.

iPad Gen 10 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, hỗ trợ 5G

Theo leaker nổi tiếng @dylandkt mới đây vừa tiết lộ. Chiếc iPad thế hệ thứ 10 của Apple sẽ hỗ trợ kết nối 5G, Bluetooth 5.0, Wi-Fi 6 và bộ xử lý mới hơn. Tuy nhiên, máy tính bảng này sẽ có thiết kế không thay đổi. Apple sẽ chỉ mang đến một diện mạo mới cho dòng sản phẩm này vào năm 2023. Điều này có nghĩa là iPad 10 sẽ tiếp tục sử dụng màn hình 10.2 inch. Có thiết kế viền trên/dưới khá dày, có nút Home vật lý. Được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Ngoài ra, iPad Gen 10 còn được tiết lộ sẽ tiếp tục sử dụng cổng sạc Lightning. Pin thiết bị này cũng sẽ không thay đổi so với thế hệ trước. Dù vậy, việc sử dụng con chip mới hơn. Sẽ giúp tablet này có hiệu suất được cải thiện ít nhất 20% so với iPad 9 hiện tại.

Việc Apple tái sử dụng thiết kế dòng iPad cũ thêm một năm nữa. Điều này có nghĩa là sản phẩm sẽ không thay đổi nhiều kể từ chiếc iPad 7. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi dòng sản phẩm này sẽ có màn lột xác ngoạn mục vào năm 2023. Hãy cùng chờ xem nhé! Thông tin trên đều do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.