iPad Air 5 sẽ hỗ trợ 5G và camera Center Stage

iPad Air 5 có thể được ra mắt cùng với thế hệ iPhone SE 3 vào mùa xuân năm nay.

Đã hơn một năm kể từ khi Apple công bố iPad Air 4. Chiếc iPad này đã được thiết kế lại mới hoàn toàn. Hiện có khá nhiều người đang mong chờ phiên bản kế nhiệm của nó. Theo một báo cáo mới đến từ chuỗi cung ứng của Apple đã tiết lộ. Hãng có thể công bố iPad Air thế hệ thứ năm cùng với iPhone SE 3 vào mùa xuân này.

iPad Air 5 sẽ hỗ trợ 5G và camera Center Stage

Theo báo cáo này, iPad Air 5 sẽ có thông số kỹ thuật tương tự như iPad mini thế hệ thứ 6. Điều này được cho là sẽ bao gồm chip A15 Bionic ở bên trong. Máy ảnh mặt trước siêu rộng 12MP được nâng cấp với hỗ trợ Center Stage và kết nối 5G. Hệ thống camera sau được cho là sẽ giữ nguyên với thiết kế một ống kính.

Center Stage là tính năng hoàn toàn mới của Apple xuất hiện đầu tiên trên iPad Pro M1. Camera sẽ tự động pan và zoom camera trong lúc người dùng gọi video call. Để chủ thể luôn luôn nằm trong khung hình, kể cả khi di chuyển qua vị trí khác. Khi khung hình xuất hiện người thứ 2, iPad sẽ tự động zoom out để bảo đảm người kia cũng nằm trong khung hình.

Về ngày phát hành, có thể iPad Air 5 sẽ được công bố cùng với iPhone SE 3 vào mùa xuân. Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cuối tuần trước đã báo cáo rằng Apple hiện đang nhắm đến việc tổ chức một sự kiện trực tuyến vào tháng 3 hoặc tháng 4 để chính thức ra mắt iPhone SE 3. Macotakara dường như cũng tin rằng iPad Air 5 cũng được lên kế hoạch giới thiệu tại sự kiện này.

Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về chiếc máy tính bảng tiếp theo của Apple. Thông tin trên đều do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.