iPhone SE3 xuất hiện với thiết kế tai thỏ

Nếu những hình ảnh iPhone SE3 được xác thực. Thì đây là lần đầu tiên dòng iPhone SE được “nâng cấp” lên màn hình “tai thỏ”.

Dù doanh số dòng iPhone SE bán không ấn tượng. Tuy nhiên năm nay Apple có vẻ vẫn ra tiếp dòng SE mới. Có thể sản phẩm này sẽ có tên gọi là iPhone SE 3. Ngoại hình có vẻ vẫn tương tự iPhone 8. Tuy nhiên theo những hình ảnh render gần đây cho thấy điều ngược lại. iPhone SE 3 sẽ có thiết kế giống với iPhone XR hơn.

iPhone SE3 xuất hiện với thiết kế tai thỏ

Hình ảnh này được chia sẻ bởi leaker Xleaks7 và TenTechReview. Hai lecker này tiết lộ chi tiết ngoại hình của iPhone SE3 ở mặt trước, mặt sau và khung viền. Theo hình ảnh render ở mặt trước, máy sẽ có màn hình “tai thỏ” với Face ID. Đây có lẽ là màn hình LCD chứ không phải màn hình OLED như trên các dòng iPhone cao cấp.

Ở mặt sau, iPhone SE 3 lại có thiết kế mặt lưng giống với iPhone 8. Cụm camera đơn đặt ở góc và bên cạnh là đèn flash LED. Logo đặt ở giữa, cạnh phải đặt khe cắm sim và nút nguồn. Còn cụm phím âm lượng đặt ở cạnh trái. Theo báo cáo từ 91mobiles, iPhone SE 3 sẽ có kích cỡ tổng thể là 138.4 x 67.3 x 7.3 mm. Màn hình sẽ có kích 5.69 inch, một kích thước màn hình mới. Chưa từng xuất hiện trước đây trên bất cứ mẫu iPhone nào.

iPhone SE3 xuất hiện với thiết kế tai thỏ

Các hình ảnh CAD và thông tin trên được chia sẻ bởi leaker Xleaks7. Đây là người chưa từng có nhiều tin đồn chính xác trong quá khứ. Do vậy chúng ta chưa thể chắc chắn về những thông tin này. Hãy cùng Ngọc Linh Mobile chờ xem bất ngờ mà Apple mang tới nhé. Thông tin trên đều do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.