iPhone SE 2023 và những tính năng được kỳ vọng

Theo nhiều thông tin rò rỉ, chiếc iPhone SE 3 với thiết kế không đổi sẽ ra mắt trong năm nay. Thì Apple còn được cho rằng sẽ ra mắt chiếc iPhone SE khác vào năm 2023.

Chiếc iPhone SE 2023 được cho là sẽ có rất nhiều thay đổi lớn. Sau đây là 5 thay đổi được kỳ vọng sẽ có trên iPhone SE 2023.

Một chiếc iPhone SE tràn viền

iPhone SE 2023 và những tính năng được kỳ vọng

Rất có thể Apple sẽ đem thiết kế tràn viền trên iPhone SE vào năm sau. Chiếc điện thoại này được cho là sẽ xuất hiện với ngoại hình hiện đại hơn. Với viền màn hình mỏng ở mặt trước, khác biệt hoàn toàn so với iPhone SE 3. Rất có thể Apple mang thiết kế của iPhone XR/iPhone 11 lên chiếc SE 2023. Việc loại bỏ nút Home vật lý ở mặt trước khiến máy trở nên hiện đại hơn.

Nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay

Hệ thống camera TrueDepth hỗ trợ Face ID vốn chỉ có trên mâu iPhone cao cấp. Mà nó có giá thành vô cùng cao trên chiếc iPhone. Để giảm giá thành, rất có thể cảm biến vân tay vẫn còn. Apple có thể sẽ làm nó giông iPad Air 4 cũng như iPad mini 6. Đó là tích hợp một cảm biến Touch ID vào nút nguồn ở cạnh bên trên chiếc iPhone SE 2023.

Màn hình đục lỗ

iPhone SE 2023 và những tính năng được kỳ vọng

Giống như các tin đồn đã xuất hiện trước đây. iPhone SE giá rẻ của Apple sẽ có sự lột xác vào năm 2023 với nhiều nâng cấp mạnh mẽ. Máy sẽ được trang bị màn hình lớn hơn cùng mức dung lượng RAM tăng lên 4GB.  Máy sẽ có cạnh viền vuông vức như các mẫu iPhone 13. Ngoài ra, máy sẽ dùng màn hình đục lỗ nhỏ gọn giống như cách làm trên nhiều mẫu smartphone Android.

iPhone SE 2023 nhiều màu sắc hơn

Nhiều người tin rằng, chiếc iPhone SE này sẽ có nhiều màu sắc trẻ trung hơn. Tuy nhiên, chiếc iPhone này được cho là sẽ không vay mượn bảng màu của thế hệ iPhone cũ. Apple được cho là sẽ đi theo một hướng khác, sử dụng tông màu phấn hơn của iMac và iPad Air, hoặc màu của HomePod mini rực rỡ hơn.

Tạm kết

Hiện tại tất cả mới chỉ là tin đồn. Tuy nhiên đây là những thay đổi rất đáng mong chờ trên iPhone SE mới này nhé. Chúng ta hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang những bất ngờ gì đến cho người hâm mộ nhé. Thông tin được Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.