MacOS 12.2 sửa lỗi màn 120Hz MacBook Pro

Sau khi cài đặt MacOS 12.2 beta, Apple đã nâng cao trải nghiệm màn 120Hz. Đây là chia sẻ của những người sở hữu, MacBook Pro mới cho biết.

Kể từ khi các mẫu MacBook Pro 2021 ra mắt với màn hình Mini-LED mới. Đã có nhiều phàn nàn về khả năng cuộn Safari và thiếu hỗ trợ ProMotion. Được biết, tính năng ProMotion vẫn hoạt động rất tốt với một số ứng dụng trên Mac. Tuy nhiên nó vẫn chưa hỗ trợ trên trình duyệt web Safari. Điều này khiến trải nghiệm của người dùng bị ảnh hưởng khá nhiều.

MacOS 12.2 sửa lỗi màn 120Hz MacBook Pro

Tuy nhiên, với việc phát hành macOS Monterey 12.2 beta. Có vẻ như Apple đã giải quyết được vấn đề này. Theo chia sẻ từ các chủ sở hữu MacBook Pro 2021. Sau khi nâng cấp lên 12.2, khi sử dụng Safari có khả năng cuộn mượt mà hơn. Điều này cho thấy ProMotion đã hỗ trợ tốt trình duyệt này.

ProMotion được biết đến là một phần cứng công nghệ mới. Được tích hợp trên những chiếc iPad Pro. Nó có một công nghệ màn hình mới, được công ty Cupertino gọi là màn hình ProMotion. Công nghệ này được dành riêng cho những người dùng “chuyên nghiệp” hơn.

Màn hình ProMotion có khả năng hoạt động với tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Việc trang bị tần số quét cao  giúp cho chuyển động trên màn hình Macbook được thể hiện mượt mà hơn.

Dù vậy, bản cập nhật macOS Monterey 12.2 beta 1 mới chỉ được phát hành cho các nhà phát triển. Do đó, người dùng sẽ phải chờ thêm một thời gian để được trải nghiệm thay đổi này.

Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp, nếu bạn thấy hay hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.