Phiên bản iPhone 14 cao cấp sẽ không còn tai thỏ?

Hai phiên bản iPhone 14 cao cấp nhất, là iPhone 14 Pro; iPhone 14 Pro Max. Ra mắt vào năm sau, chúng được dự đoán là màn hình sẽ khồng còn tai thỏ nữa.

Những thay đổi lớn trên iPhone thế hệ tiếp theo đã được Apple áp dụng. Tuy nhiên thay đổi nhiêu nhất là hai phiên bản iPhone cao cấp nhất của mình. Đó là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, dự kiến sẽ sử dụng màn hình đục lỗ. Đây là sự thay thế cho màn hình tai thỏ, đã tồn tại từ iPhone X đến nay.

Các tin đồn gần đây tiết lộ, Apple sẽ sớm từ bỏ iPhone mini. Công ty này sẽ ra mắt phiên bản iPhone với kích thước màn hình 6.7 inch mới.

Những dự đoán trên iPhone 14 dòng cao cấp

Nói cách khác dòng iPhone 14 ra mắt vào năm sau. Dự kiến sẽ gồm có những phiên bản sau iPhone 6.1 inch; iPhone Pro 6.1 inch; iPhone Pro Max 6.7 inch; iPhone Max hoàn toàn mới. Trong đó phiên bản Max mới sẽ là phiên bản lớn hơn của iPhone bản tiêu chuẩn.

iPhone 14 phiên bản cao cấp sẽ không còn tai thỏ?

Theo trang thông tin The Elec, phiên bản iPhone Max mới. Sẽ dùng cùng một màn hình như phiên bản hiện tại. Cụ thể phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ chỉ sử dụng màn hình có tần số quét 60Hz và 120Hz trên dòng Pro. Do đó với việc phiên bản Max không có nhiều thay đổi ngoài kích thước thì máy nhiều khả năng sẽ chỉ có màn 60Hz.

Mặc dù vậy Apple vẫn chưa có quyết định cuối cùng. Nhiều khẳnng Apple đang nỗ lực hợp tác với LG để có thể đưa màn hình 120Hz lên hầu hết các mẫu iPhone ra mắt vào năm sau.

Được biết iPhone 14 và iPhone 14 Max đều sẽ có tai thỏ. Chỉ ở hai phiên bản iPhone 14 cao cấp là dòng Pro, sẽ có màn hình đục lỗ. Nếu như tin đồn này là chính xác, nó sẽ mở đường cho sự trở lại của cảm biến Touch ID được tích hợp dưới kính giống như trên các mẫu smartphone của Samsung. Tai thỏ được Apple sử dụng kể từ iPhone X vào năm 2017. Nó vẫn còn tồn tại cho đến thế hệ iPhone 13, dù kích thước đã được thu hẹp đáng kể.

Tạm kết

Tất nhiên đây mới chỉ là tin đồn và vẫn còn một khoảng thời gian dài cho đến khi các hình ảnh rò rỉ đầu tiên về iPhone 14 xuất hiện. Chỉ đến lúc đó, giới công nghệ mới có cơ sở để tin đồn này có cơ sở. Bạn có thích tai thỏ trên iPhone không? Hãy cho Ngoc Linh Mobile biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.