Tại sao nhiều người dùng lựa chọn iPhone Xs thay vì iPhone X?

Được ra mắt vào hồi tháng 09/2017, chiếc iPhone X đã làm trao đảo các tín đồ của Apple bởi sự lột xác toàn diện trong thiết kế và nâng cấp toàn diện các tính năng so với những dòng trước đó. Tuy nhiên, vì là bản nâng cấp toàn diện đầu tiên nên việc gặp nhiều lỗi là khó tránh khỏi. Người dùng phản ánh hay gặp những lỗi như màn hình bị kẻ sọc, FaceID không nhận, hay màn hình bị ám hồng,… Còn về phần cứng thì dường như thiết kế mặt lưng kính chưa được Apple chăm chút nên khá mong manh dễ vỡ, mà chi phí để khắc phục những lỗi này cũng không hề nhỏ chút nào. Nói chung về mức độ hoàn thiện thì iPhone X chưa làm hài lòng được những người dùng của Apple vốn đã kỹ tính. Chính những điều còn chưa hoàn thiện này đã khiến Apple phải cho ra một bản nâng cấp cho iPhone X, và sau một năm Apple đã cho ra mắt iPhone Xs với ngoại hình gần như không khác gì so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Và nó đã thực sự khiến người dùng cảm thấy hài lòng bởi sự nâng cấp cả về tính năng mà còn khắc phục được những lỗi cũ của chiếc iPhone X. Vậy iPhone Xs đã nâng cấp được những gì mà khiến nó đáng để lựa chọn thay thế cho iPhone X?

So với iPhone X chiếc iPhone Xs được nâng cấp lên rất nhiều:

  • Ram từ 3Gb lên 4Gb.
  • Bộ nhớ trong có Option cao nhất lên tới 512Gb.
  • Chip từ A11 lên Chip A12 Bionic .
  • Chuẩn chống nước, bụi IP68.
  • Trang bị 2 Sim (1 Sim vật lý và 1 eSim).
  • Thêm công nghệ chụp ảnh smart HDR.
  • Dung lượng pin tăng lên 3174mAh so với 2716mAh.iPhone Xs

Ngoài ra sự chăm chút để hoàn thiện cũng giúp cho chiếc iPhone Xs cứng cáp hơn nhiều so với sự mong manh dễ vỡ của chiếc iPhoneX. Và những lỗi như kẻ sọc màn hình, hay khó nhận FaceID cũng không còn xảy ra trên chiếc iPhone Xs nữa.

Chính những sự nâng cấp và hoàn thiện một cách toàn diện của Apple với chiếc iPhone Xs khiến nó trở thành một sản phẩm đáng giá, một sự thay thế tuyệt vời cho chiếc iPhoneX. Được ưu ái, nâng cấp rất nhiều nhưng giá của chiếc iPhoneXs lại vô cùng hợp lý so với những gì nó đem lại. Chỉ với giá từ 16 triệu, các bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc iPhoneXs với chất lượng hoàn hảo tại Ngọc Linh Mobile.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.