Có nên mua iphone Xs không hay Xr

Apple đã cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong tháng 9 vừa qua iPhone XS, iPhone XS Max iPhone XR. Trong đó iPhone XSiphone Xr gây cho không ít người phân vân nên lựa chọn sao cho đúng đắn nhất. Sau đây là những lý do bạn nên mua iPhone XS thay vì iPhone XR. Có nên mua iphone Xs không hay Xr

Có nên mua iphone Xs không                                                                  ( Có nên mua iphone Xs không hay Xr )

1. iPhone Xr không kháng nước tốt bằng iPhone Xs

iPhone Xs có chuẩn kháng nước IP68, sống khi bị dìm ở độ sâu 2m tối đa 30 phút, tốt hơn iPhone Xr có chuẩn IP67, chỉ áp dụng với mực nước 1m.

2. Màn hình iPhone Xs đẹp hơn iPhone Xr

Màn hình là bộ phận rất quan trọng vì nó cho bạn cảm giác tươi mới, sắc nét. iPhone Xs được trang bị màn hình OLED còn iPhone Xr chỉ dùng màn LCD

Màn hình OLED sáng hơn, hiển thị màu chính xác hơn, có độ tương phản tốt hơn màn hình LCD. Tỉ lệ tương phản cao hơn. Còn Xr sẽ không thể bằng Xs được.

3. iPhone Xr không có camera kép như iPhone Xs

iPhone Xr không có zoom quang mà chỉ có zoom kỹ thuật số vì không có ống kính tele thứ hai. Zoom quang sẽ tốt hơn vì bạn phóng to mà không làm mất nét.

 4. iPhone Xr không được hỗ trợ 3D Touch

3D Touch cho phép bạn bấm giữ màn hình để mở ra các tùy chọn khác. Tính năng này chỉ có mặt trên iPhone Xs. IPhone Xr cũng có 3D Touch nhưng không cung cấp phản hồi xúc giác như khi thực hiện 3D Touch trên iPhone Xs.

Có nên mua iphone Xs không hay Xr ???.Câu trả lời phụ thuộc vào bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.