iOS 15.2 RC2 bất ngờ được phát hành

Apple hôm nay đã bất ngờ phát hành phiên bản “Release Candidate” 2 của iOS 15.2. Chỉ 3 ngày sau khi bản RC đầu tiên xuất hiện.

Bản cập nhật RC2 mới của iOS 15.2 chỉ tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng. Và cải thiện hiệu năng thiết bị. Dù vậy, bản cập nhật mới này chỉ tương thích với iPhone 13 mới nhất.

Theo trang Macrumors, Apple đã gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS 15.2 RC2. Trước khi tung ra bản public dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng ký chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple. IOS 15.2 RC2 sẽ xuất hiện trong mục cập nhật phần mềm. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

iOS 15.2 RC2 bất ngờ được phát hành

Hiện tại, các nhà phát triển đã có thể tải xuống bản cập nhật mới trên các điện thoại iPhone 13 của mình bằng cách truy cập tới Cài đặt > Cài đặt Chung > Cập nhật phần mềm. Theo ghi chú phát hành của Apple thì iOS 15.2 RC2 dường như không mang đến tính năng nào mới mà chỉ tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất các mẫu iPhone cũ.

Được biết, iOS 15.2 mang đến rất nhiều tính năng mới cho người dùng, bao gồm bổ sung Apple Music Voice Plan, một gói dịch vụ đăng ký mới cung cấp quyền truy cập vào âm nhạc bằng trợ lý ảo Siri. Bản cập nhật này cũng bao gồm Báo cáo về quyền riêng tư của ứng dụng, các tính năng an toàn mới cho trẻ em và cha mẹ trong ứng dụng Messages cũng như các tính năng và bản sửa lỗi khác cho iPhone của bạn.

Ghi chú phát hành của Apple cho iOS 15.2 RC2 như sau:

  • Cập nhật Apple Music Voice Plan
  • App Privacy Report trong ứng dụng Setting. Cho người dùng biết được có app nào theo dõi thông tin của họ trong thời gian qua
  • Cập nhật tính năng Communication Safety trong phần tin nhắn dành cho trẻ nhỏ, để biết thêm về Communication Safety
  • Siri và tìm kiếm Spotlight được cập nhật. Nhằm cung cấp thông tin tìm kiếm an toàn hơn cho trẻ nhỏ
  • Cập nhật tính năng Digital Legacy. Cho phép người dùng thêm thông tin người thân. Để người đó có quyền truy cập Apple ID của bạn nếu trường hợp bạn qua đời
  • Có thể bật/tắt tính năng chụp Auto Macro trên iPhone 13 Pro iPhone 13 Pro Max
  • Ứng dụng Apple TV có mục cửa hàng riêng cho phép người dùng tìm kiếm, mua phim, thuê phim
  • Cải tiến bản đồ thành phố trên Apple Maps của CarPlay

Thông tin trên đều do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.