iPhone 2020 khiến Fan đứng ngồi không yên

iPhone 11 ra mắt vào cuối năm 2019 đã làm mây làm gió trên thị trường công nghệ, giúp Apple thể hiện được vị thế của Apple với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên  dù iPhone 11 chưa hết hot Apple đã đưa ra thông tin sẽ cho biết iPhone 2020 sẽ ra mắt vào nửa cuối 2020, theo một số chuyên gia thì chiếc điện thoại của Apple vào năm 2020 hay được gọi là iPhone 12 này sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm với cùng với sự hoành tráng đầu tư của Apple. Với những thông tin này đã khiến những người là Fan chính hiệu của Apple rất háo hức, mong chờ iPhone 12 . Vậy iPhone 2020 có gì mới mà khiến Fan chờ đợi đến như vậy, hãy cùng Ngọc Linh Mobile tìm hiểu một chút nhé !

  1. Màn hình tích hợp cảm ứng mỏng do LG cung cấp

Trang công nghệ Macrumors cho biết một số mẫu iPhone mới sẽ được thiết kế màn hình tích hợp cảm ứng mỏng do LG cung cấp. Đây là điều khá nhiều người mong đợi nhất với những ai là Fan của iPhone.

Theo các thông tin thì iPhone 2020 Pro sẽ áp dụng màn hình công nghệ cảm ứng OLED mỏng hơn và chi phí cũng thấp hơn. Chiếc iPhone 12 này cũng sẽ có một mẫu phiên bản có giá thấp hơn  thuộc dạng màn hình film-based truyền thống.iPhone 2020

  1. Sở hữu bảng nối đa năng LTPO giúp tối ưu hóa thời lượng pin

Theo trang công nghệ ELEC cũng cho biết LG sẽ chuyển sang công nghệ nối đa năng LTPO vào năm 2020. Đây là loại bảng nối đặc biệt có vai trò bật và tắt các pixel riêng lẻ trên màn hình.

Hiểu theo một cách đơn giản với bảng nối đa năng này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và thời lượng pin sử dụng dài hơn

Trên thực tế thì hiện nay mẫu Apple Watch Series 4Apple Watch Series 5 đã có trang bị màn hình nối đã năng LTPO. Đây là điều mong đợi ở mẫu iPhone 12 sẽ giúp cho người dùng sử dụng iPhone được lâu hơn, không tốn pin.

Mong rằng với những dự đoán về iPhone 2020 thì iPhone sắp tới được Apple trình làng sẽ được bùng nổ từ thiết kế, tính năng và hiệu năng cùng giá thành. Với những thông tin này cho thấy 2020 sẽ là một năm mà Apple tỏa sáng hết mình để khẳng định vị trí trên thị trường công nghệ cùng như với các đối thủ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.