Macbook Pro 13 inch MXK32 LL/A

19.500.000

Khuyến mại

Mua trả góp Thủ tục đơn giản Mua ngay

Phụ kiện đi kèm

Sản phẩm bán chạy

Giới thiệu về sản phẩm

Macbook Pro 13 inch MXK32 được trang bị vi xử lý Intel Core lõi tứ thế hệ thứ 8 với tốc độ Turbo Boost lên tới 3,9 GHz. RAM hỗ trợ tiêu chuẩn là 8GB với tốc độ BUS lên tới 2133MHz. Ngoài ra bạn có thể nâng cấp lên tối đa 16GB ram. Macbook Pro 13 inch MXK32 không có card đồ họa rời mà nó tích hợp card đồ họa Intel Iris Plus 645 với 128 MB eDRAM. Đồng thời, bộ nhớ trong chuẩn SSD sẽ dao động từ 256GB đến 2TB. Đây là ổ cứng thể rắn SSD có hiệu năng nhanh nhất hiện nay dành cho máy tính xách tay.

Bảo mật dữ liệu siêu an toàn:

Cả Macbook Pro 13 inch MXK32 2020 và Macbook 15 inch 2020 đều tích hợp chip Apple T2. Trước đó, Macbook đời cũ dùng chip Apple T1 cho cảm biến vân tay Touch ID, Apple Pay và một số tính năng khác. Apple T2 chip giúp máy mã hóa dữ liệu theo thời gian thực và hỗ trợ khởi động an toàn. Quá trình khởi động sẽ chạy thông qua một hệ thống kiểm tra bootloader cùng với các thành phần phần mềm khác, đảm bảo chúng không bị giả mạo và xâm phạm. Apple T2 cũng hoạt động như một bộ điều khiển an toàn cho nhiều tính năng. Một trong số đó là nhận dạng giọng nói “Hey Siri” – thay vì nhấn tổ hợp phím, bạn có thể ra lệnh gọi Siri trên Macbook Pro giống như khi thực hiện với iPhoneiPad hoặc HomePod.

Với T2 chip, Apple tiếp tục khẳng định những lợi ích to lớn khi một hãng sản xuất tự mình phát triển chip cho thiết bị.

Macbook Pro 13 inch MR9R2  2018

  • Cải tiến công nghệ màn hình với True Tone

True Tone có chức năng tùy chỉnh nhiệt độ màu màn hình cho phù hợp với môi trường đang sử dụng theo thời gian thực, giúp máy hiển thị màu sắc chính xác hơn. Đây là tính năng đã được Apple trình làng vài năm trước trên iPad Pro, rồi sau đó mang lên iPhone 8, 8 Plus và iPhone X. Bây giờ, nó cũng có trên Macbook cho cả màn hình và Touch Bar.

  • Bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới

Cơ chế bàn phím bướm mà Apple phát triển đã gây ra khá nhiều tranh cãi. Mới đây, họ phải công bố chương trình sửa chữa miễn phí khi người dùng liên tục phản hồi về việc phím bị dính hoặc không hoạt động. Vì thế, nhiều người kỳ vọng công ty sẽ thiết kế lại hoàn toàn bàn phím bướm. Và Macbook Pro 13 inch MXK32 đã được cập nhật bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới. Bàn phím này đã được trang bị trên MacBook Pro 16 inch và MacBook Air thế hệ mới. Bàn phím có cơ chế cắt kéo với hành trình phím 1mm. Điều này giúp cho cảm giác phím thoải mái và ổn định. Độ nảy phím tốt hơn rất nhiều so với thế hệ cũ. Bàn phím Magic Keyboard mới cũng có phím Escape vật lý, cùng với Touch Bar và Touch ID. Chiếc Macbook Pro 13 inch 2020 thật sự là một lựa chọn sáng giá.

Macbook Pro 13 inch MR9R2  2018

 

Qua bài này không thể nào mô tả hết được những điều tuyệt vời từ siêu phẩm Macbook Pro 13 inch MXK32. Trả góp cực dễ chỉ cần từ 0d ( với khách cũ). Hoặc chỉ từ 30% trở lên với khách mới. Bạn đã có thể sở hữu chiếc smartphone tuyệt vời này rồi. Mọi thông tin chi tiết về máy cũng như chế độ bảo hành và trả góp khách yêu có thể nhắn tin trên fanpagewebsite hay qua hotline 0989478420 nhé!

Sản phẩm tương tự

19500000

Macbook Pro 13 inch MXK32 LL/A

Trong kho