Thêm liên lạc tin cậy để khôi phục mật khẩu iCloud

Nếu chẳng may quên mật khẩu truy cập iCloud. Bạn cũng đã có thể khôi phục, bằng liên lạc đáng tin cậy.

Tài khoản iCloud trên các thiết bị của Apple là vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là nơi lưu trữ dữ liệu của bạn. Mà iCloud còn là nơi bảo mật cho iPhone. Liên lạc đáng tin cậy là một tính năng mới trên iOS 15. Bạn có thể thêm một liên lạc tin cậy của mình. Để đề phòng trường hợp, không thể truy cập vào iCloud chính chủ. Lúc này liên lạc tin cậy, đã thêm sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu iCloud. Ngọc Linh Mobile sẽ hướng dẫn bạn, cách thêm liên lạc tin cậy nhé.

Đầu tiên bạn vào Cài đặt, chọn tài khoản Apple ID của bạn ở trên cùng > chọn mục Mật khẩu & Bảo Mật

Thêm liên lạc tin cậy để khôi phục mật khẩu iCloud

Bước 2 bạn tìm và chọn vào mục Khôi phục tài khoản > Thêm liên hệ khôi phục để thêm tài khoản bạn bè hoặc người thân vào.

Thêm liên lạc tin cậy để khôi phục mật khẩu iCloud

Bước 3: Lúc này mọi thông tin của tính năng sẽ hiện ra. Sau đó, nhập vào tài khoản Apple ID; Email hoặc một liên hệ của người thân.

Thêm liên lạc tin cậy để khôi phục mật khẩu iCloud

Bước 4: Bấm Thêm tài khoản cần để hoàn tất. Giờ đây bạn có thể dễ dàng sử dụng và khôi phục nếu chẳng may bị mất quyền truy cập hoặc quên mật khẩu iCloud của mình.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản này, bạn đã tăng cường tính bảo mật an toàn cho tài khoản của mình. Đây là sự nâng cấp từ dịch vụ iCloud của Apple. Dịch vụ được sử dụng trên các thiết bị iPhoneiPadMacBook. Với iCloud+ với các tính năng tăng cường bảo mật thông tin người dùng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để Ngọc Linh Mobile hỗ trợ bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.