Thói quen dùng điện thoại nói lên tính cách của bạn

    Gieo suy nghĩ, gặt hành động. Gieo hành động, gặt thói quen; Gieo thói quen, gặt tính cách; Gieo tính cách, gặt số phận. Vậy thói quen dùng điện thoại của bạn, nói lên tính cách của bạn như thế nào, các bạn cùng mình chiêm nghiệm nhé. Chiếc điện thoại bây giờ có thể nói là vật bất li thân đối với rất nhiều người, đi đâu cũng có điện thoại theo, đến đi vệ sinh cũng cầm điện thoại. Nó quá gần gũi nên cách 1 người sử dụng điện thoại cũng nói lên tính cách phần nào của người đó. Đây là cách mà nhiều mọi người thường dùng

 

      1. Dùng 1 tay và sử dụng ngón cái.

Thói quen dùng điện thoại nói lên tính cách của bạn
             Thói quen dùng 1 ngón tay sử dụng điện thoại

– Bạn là người nghiêm túc, làm người ta có cảm giác già dặn khôn khéo.

– Tình yêu: Bản thân mình suy nghĩ quá nhiều.

– Trước khi kết bạn cũng suy nghĩ rất nhiều, rất thận trọng trong tình yêu, nhưng cũng rất dễ dàng từ bỏ. Khó kìm chế trước lời tỏ tình của người khác phái, nhưng quá cẩn thận sẽ lỡ chuyến tàu.

  1. Một tay đỡ điện thoại và điều khiển bằng ngón cái của tay kia:

 

– Về tính cách bên ngoài: Bạn là người khá nhạy cảm và lãng mạn. Bạn giàu sức tưởng tượng, vui vẻ và hoạt bát. Bạn thuộc tuýp người ấm áp, nhiệt tình và biết chia sẻ với người khác. Thêm nữa, bạn còn là người thích học hỏi và hơi gấp gáp trong cuộc sống.

– Về nội tâm: Tuy là người vui vẻ, khôi hài nhưng bạn là người luôn ẩn giấu một nội tâm nhiều cảm xúc. Bạn dễ vui nhưng cũng dễ buồn bởi những chuyện xảy ra trong cuộc sống. Bạn hoài niệm và sống với quá khứ hơi nhiều.

– Về tình yêu: Đây là tuýp người tuyệt vời để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Bạn rất biết cách để yêu chiều bạn khác giới. Bạn cũng là người luôn thiệt thòi trong các mối quan hệ vì bạn luôn giành hết tình cảm cho người mình yêu thương. Có thể nói bạn luôn đối xử tốt với người khác mà không biết ích kỷ là gì.

  1. Hai tay đỡ điện thoại, ngón cái của hai tay luân phiên điều khiển:
    Thói quen dùng điện thoại nói lên tính cách của bạn
        Thói quen dùng 2 ngón tay cái sử dụng điện thoại

– Về tính cách hướng ngọai: Đây là kiểu người linh hoạt, giỏi ứng biến. Bạn là người khôn khéo trong các mối quan hệ, luôn hòa đồng với mọi người. Bạn rất hào phóng, nhạy bén, tự tin và thu hút ánh nhìn của người khác. Bạn luôn có trách nhiệm hoàn thành phần công việc của mình.

– Về nội tâm: Những người này dù nhanh nhẹn, linh hoạt nhưng lại che dấu bên trong một nội tâm khá yếu đuối. Bạn dễ tổn thương và hiểu lầm về cách đối xử của mọi người xung quanh giành cho mình. Bạn muốn được khích lệ, cổ vũ. Điều bạn mong muốn cũng không nhiều lắm, bạn chỉ cần gặp được một người thật lòng không so đo và chân thành với bạn là đủ rồi.

– Về tình yêu: Bạn là người có suy nghĩ khá mông lung. Bạn thường nhớ về quá khứ và bị đắm chìm trong đó. Bạn dễ có xu hướng làm quá lên trong tình yêu. Bạn dễ ghen, dễ buồn khi đối phương có chút dấu hiệu hờ hững. Ưu điểm của bạn là biết thấu hiểu và cảm thông, cách bạn quan tâm người yêu cũng rất ấm áp

 

  1. Dùng một tay đỡ điện thoại và điều khiển bằng ngón trỏ của tay kia:
Thói quen dùng điện thoại nói lên tính cách của bạn
Thói quen dùng điện 1 tay đỡ còn 1 tay dùng ngón trỏ

– Về tính cách bên ngoài: Bạn là người có phản ứng cực kỳ nhanh và giỏi đối đáp. Bạn rất khéo léo trong tranh luận và thường chiếm ưu thế trong các cuộc đấu khẩu. Hơn nữa, bạn rất thực tế, yêu thích mỹ thuật, nghệ thuật, nhạy cảm và hiểu người khác. Về sự nghiệp, bạn là người có hoài bão khá lớn, đôi lúc điều này cũng khiến bạn mệt mỏi khi chưa đạt được thành quả như mong muốn.

– Về nội tâm: Bạn có rất nhiều dằn co trong nội tâm. Bạn khó nghĩ trong việc lựa chọn các con đường phải đi. Bạn là người ôn hòa, tình nguyện hy sinh chứ không muốn làm tổn thương người khác. Bạn sẵn sàng chịu thiệt để người bên cạnh được vui vẻ, hạnh phúc.

– Về tình yêu: Bạn luôn mưu cầu một người hiểu mình thật nhiều. Tính cách thực tế giúp bạn không mông lung trong việc lựa chọn bạn đời. Đối với bạn, người đi suốt quãng đường còn lại phải có những tính cách cơ bản như thủy chung, hiểu chuyện và biết chia sẻ. Đổi lại, bạn là người rất biết chăm lo cho người thương. Bạn cũng là người sợ bạn đời phải buồn khổ nên luôn chủ động nhận sai, chịu thiệt về mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.