Apple Watch fake, kiểm tra được cả số Series/IMEI trên website Apple

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện, một số mẫu đồng hồ nhái Apple Watch Series 6. Dù là Apple Watch fake, nhưng check được thông tin trên website của Apple

Apple Watch fake, không khác gì chính hãng

Chiếc đồng hồ hàng nhái cũng có có nút xoay, màn hình cong viền 2,5D. Cũng có tấm nền hiển thị IPS LCS,độ mỏng cạnh bên, các phụ kiện… giống hệt bản thật. Thậm chí, khi kiểm tra Series/IMEI của mẫu Apple Watch nhái. Trên trang web của Apple, kết quả như hàng chính hãng.

Apple Watch fake, không khác gì chính hãng

Nếu bạn để ý kỹ, giấy đi kèm lại ghi sai chính tả dòng chữ Apple Watch. Mặt sau được làm bằng nhựa, thay vì bằng sapphire như hàng xịn. Hệ điều hành cũng không phải WatchOS. Sản phẩm nhái có thể gọi trợ lý ảo, ghi âm nhưng không hoạt động được. Đặc biệt về giá, chưa bằng 1/10 hàng chính hãng.

Cẩn thận với những chiêu trò lừa đảo

Nếu bạn chỉ muốn 1 thiết bị để xem giờ, không muốn mất nhiều tiền thì có thể mua. Tuy nhiên hiện nay, nhiềukẻ xấu lợi dụng để lừa những người nhẹ dạ cả tin. Với chiêu trò bán lại sản phẩm giá rẻ, nhưng đây lại là hàng nhái. Vì sản phẩm được làm giống thật, lại có thể check được trên trang của Apple. Nên đã có nhiều người mắc bẫy, vì mất cảnh giác.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, các bạn nhé. Bạn có thể tới ngay Ngọc Linh Mobile, để mua Apple Watch chính hãng. Và tất cả những sản phẩm đến từ Apple nhé. Đừng quên theo dõi Ngọc Linh Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.