iPhone bảo hành rơi vỡ toàn diện chỉ có tại Ngọc Linh Mobile

     Cam kết tận tâm- tốc độ-trách nhiệm, Ngọc Linh Mobile luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Qua gói bảo hành rơi vỡ toàn diện khách hàng khi chọn mua iPhone quốc tế tại Ngọc Linh Mobile sẽ được hưởng chính sách ưu đãi: Bảo hành rơi vỡ toàn diện, 1 đổi 1 trong 15 ngày kèm tặng bộ phụ kiện cao cấp. 

     Theo đó, với gói bảo hành rơi vỡ toàn diện này quý khách hàng được bảo hành máy trong mọi trường hợp dù là vô tình hay cố ýSo với các chế độ hậu mãi khác trên thị trường, vốn chỉ bảo hành rơi vỡ mặt kính hoặc từ chối bảo hành khi điện thoại của bạn bị xước, bị rơi, chính sách hậu mãi của Ngọc Linh Mobile bảo vệ khách hàng một cách tối đa nhất.  Bám sát phương châm “tốc độ” thời gian bảo hành tại đây cũng rất nhanh, thường chỉ trong vài ngày, nếu kéo dài quá Ngọc Linh Mobile sẽ đổi mới luôn cho quý khách hàng đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các khách hàng đã quan tâm và tin tưởng chọn mua sản phẩm tại  Ngọc Linh Mobile. 

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi phần lớn vì gói bảo hành rơi vỡ toàn diện tại đây
Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi phần lớn vì gói bảo hành rơi vỡ toàn diện tại đây

     Các sản phẩm iPhone khi mua mới tại Ngọc Linh Mobile sẽ được hưởng những chính sách hậu mãi đặc biệt. Ngoài chế độ bảo hàng ra tại đây khi mua máy bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho phụ kiện như ở nhiều nơi khác. Tại đây bạn không chỉ được tặng kèm bộ sạc cáp cao cấp mà còn được bảo hành 1 năm với món quà tặng đó. Hơn nữa, ngoài tặng kèm thêm tai nghe, ốp lưng Ngọc Linh Mobile còn tặng bạn 1 năm miễn phí gói dán kính cường lực, hễ chán là đến thay thôi, hoàn toàn miễn phí ạ.

Quay lại nói kỹ hơn về chế độ bảo hành rơi vỡ toàn diện đặc biệt chỉ có tại Ngọc Linh Mobile nhé: 

     NẾU VÔ TÌNH BẠN LÀM RƠI VÔ NƯỚC HOẶC RƠI XUỐNG SÀN CHIẾC ĐIỆN THOẠI IPHONE CỦA BẠN -> BỊ HỎNG => Nếu như nơi khác chỉ bảo hành kính trên màn cho bạn (không bao gồm màn, main, linh kiện ) => Bạn lo lắng sắp phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để sửa chữa => Không sao đã có Ngọc Linh Mobile lo bởi tại đây bạn được bảo hành 1 cách toàn diện:

  • Bạn được miễn phí 100% chi phí thay thế linh kiện mới : camera, nút nguồn, jack cắm tai nghe, micro…..
  • Bạn được miễn phí công sửa chữa và hỗ trợ bạn 50% chi phí nếu phải thay thế bộ phận trên main.
  • Bạn được miễn phí công thay màn mới & hỗ trợ bạn 30% chi phí chiếc màn zin (bao gồm cả kính, cảm ứng… tức là toàn bộ màn hình)
  • Bảo hành rơi vỡ toàn diện trong 6 tháng
  • Sau khi hết thời hạn bảo hành, bạn vẫn được hỗ trợ 20% – 50% chi phí bảo hành linh kiện đến trọn đời.
  • Bảo hành phụ kiện sạc cáp trong 12 tháng.
  • Bảo hành phần mềm trọn đời
Tự tin với gói bảo hành rơi vỡ toàn diện. Sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ đặc biệt là pin
Tự tin với gói bảo hành rơi vỡ toàn diện. Sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ đặc biệt là pin

    Đến với Ngọc Linh Mobile, khách hàng mua sắm các sản phẩm của Apple sẽ an tâm nhận được sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt và toàn diện nhất cùng các chính sách ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi đặc biệt nhất. Ngọc Linh Mobile RẤT MONG ĐƯỢC SỰ GÓP Ý CỦA QUÝ KHÁCH! CHÚNG TÔI RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC NHỮNG COMENT “CHÊ” NHIỀU HƠN ĐỂ NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN DỊCH VỤ CỦA MÌNH TỐT HƠN!

Thông tin thêm, quý khách hàng truy cập fanpage: fb.com/ngoclinhmobile hoặc liên hệ hotline 0989478420 để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.