4 mẫu ốp lưng iPhone hình mông động vật cá tính đang gây sốt

     Gần đây giới trẻ quốc tế đang lùng sục 4 mẫu ốp lưng iPhone hình mông động vật. Không chỉ bởi nó độc đáo mà còn rất đẹp mắt. Hiện tại mức giá mẫu ốp lưng này vẫn khá cao từ 30-35 USD một chiếc.

     Đối với người dùng smartphone nói riêng và iPhone nói chung, những chiếc ốp lưng giờ đây không chỉ còn là một vật dụng bảo vệ điện thoại đơn thuần mà còn là cách để thể hiện cá tính. Bộ ốp lưng iPhone độc đáo được giới thiệu trong bài viết này là một minh chứng cho điều đó. Cụ thể, mới đây nhiều người dùng iPhone đã phát sốt với bộ ốp lưng mông động vật cực kì dễ thương của một nghệ sỹ Trung Quốc có tên Miko Ho.

Lần đầu tiên mông động vật được lấy cảm hứng làm ốp lưng iPhone
                                         Lần đầu tiên mông động vật được lấy cảm hứng làm ốp lưng iPhone

     Bộ ốp lưng mới này có chất liệu chính đến từ sillicon cùng điểm nhấn là phần mông động vật bằng vải được thêu, khâu thủ công rất ấn tượng. Được biết, mỗi chiếc ốp lưng này có giá khá cao dao động trong khoảng 30-35 USD tùy loại mông. Tác giả của bộ ốp lưng này chia sẻ cô sử dụng 100% len nhập khẩu từ Úc cho phần mông động vật. Rất tiếc, cô cho biết những chiếc ốp lưng mông này không thể giặt được.

     Hiện tại Ngọc Linh Mobile chưa phân phối ốp lưng mông này do giá còn khá cao so với mức tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên shop đang có chương trình tặng ốp lưng miễn phí giành cho 1000 khách hàng, nếu bạn quan tâm có thể giành 30 giây đăng ký nhận ốp lưng miễn phí tại đây nhé! 

nguồn: kenh14

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.