AirPods Pro.2 lộ thiết kế cực nhỏ gọn

AirPods Pro lần đầu tiên được ra mắt vào tháng 10/2019 với thiết kế in-ear độc đáo, tốc độ kết nối vượt trội, chống ồn chủ động… Cho đến nay những tin đồn về chiếc tai nghe AirPods Pro.2 này mới rò rỉ.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Ông hy vọng Apple sẽ ra mắt AirPods Pro.2 vào quý 4/2022. Sản phẩm với thiết kế mới và các tính năng nổi bật. Như hỗ trợ dạng Apple Lossless (ALAC). Hộp sạc tự phát ra âm thanh để người dùng theo dõi.

AirPods Pro.2 lộ thiết kế cực nhỏ gọn

Bên cạnh đó, những hình ảnh render của AirPods Pro cũng được chia sẻ. Chiếc AirPods này có kiểu dáng khá giống với Galaxy Buds. Và Galaxy Pixel Buds với hộp đóng mở tương tự như hộp phấn. AirPods Pro.2 cũng không còn phần đuôi dài mà rất nhỏ gọn. Phù hợp với tai và mang đến cảm giác thoải mái hơn.

Từ hình ảnh rò rỉ có thể thấy chiếc tai nghe này sẽ được trang bị hệ thống chip SiP (System-in-package). Và được tối ưu hóa kích thước các linh kiện bên trong. Mặc dù nhỏ gọn nhưng chất lượng âm thanh sẽ nâng cấp vượt trội hơn thế hệ trước. Ngoài ra, AirPods Pro 2 còn kế thừa một số tính năng vốn đã rất được ưa chuộng trước đó là khử tiếng ồn chủ động, chế độ xuyên âm, khả năng chống nước IPX4 và hỗ trợ sạc không dây.

AirPods Pro.2 lộ thiết kế cực nhỏ gọn
Gần đây, có tin đồn cho rằng tai nghe sẽ được Apple tích hợp thêm một tính năng mới khá lạ đó là cảm biến đo lượng oxy trong máu nhằm giúp theo dõi sức khỏe người dùng. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.