AirPods Pro lỗi được Apple bảo hành toàn cầu

Tất cả những sản phẩm AirPods Pro hiện đang bị lỗi. Được sản xuất trước tháng 10/2020 gặp vấn đề, đều sẽ được đổi trả, bảo hành miễn phí.

Cụ thể, Apple đã phát hiện một lượng nhỏ các tai nghe AirPods Pro gặp lỗi về âm thanh.

Các trục trặc này thường xuất hiện những chiếc AirPods Pro. Được xuất xưởng từ tháng 10/2020 trở về trước và có các biểu hiện như sau:

– Tiếng xì xào/rè hay nhiễu tăng dần theo tiếng ồn từ môi trường. Đặc biệt là khi luyện tập thể dục thể thao và đàm thoại.

– Tính năng chống ồn chủ động hoạt động thiếu hiệu quả hoặc mất hoàn toàn khả năng chống ồn.

– Sản xuất trước tháng 10/2020.

AirPods Pro lỗi được Apple bảo hành toàn cầu

Nếu đang sở hữu một chiếc AirPods Pro với các lỗi kể trên. Hãy mang ngay chúng ra các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple trên toàn cầu. Để được đổi trả hoàn toàn miễn phí. Người dùng sẽ được đổi một chiếc tai nghe mới. Chiếc bên trái hoặc phải hoặc cả hai bên tuỳ vào bên nào gặp trục trặc. Hộp sạc sẽ không nằm trong diện đổi trả vì không gặp trục trặc.

Đối với những sản phẩm được sản xuất từ tháng 10/2020 trở về sau. Người dùng cần phải mang theo hoá đơn mua hàng để được hỗ trợ đổi trả. Tai nghe cũng cần còn nguyên vẹn. Không chịu các tác động vật lý từ bên ngoài, vào nước, ngoại hình cấn, móp… Apple sẽ từ chối bảo hành đối với các trường hợp này.

Quy trình bảo hành sẽ mất từ 7-10 ngày. Người dùng tại Việt Nam cũng hoàn toàn có thể mang sản phẩm bị lỗi ra các trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple như Vietcomindo, Thuận Mỹ, Thakral One… để được hỗ trợ bảo hành miễn phí. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.