Anh chàng này khoan thủng iPhone để làm một món đồ chơi

     Không rõ đây có phải là một chiêu thức quảng cáo cho iPhone hiệu quả không nhưng rõ ràng, nó rất tốn kém.

     Có rất nhiều thông tin ể ta tìm xem những video với kiểu “biến iPhone thành món đồ chơi fidget spinner”. Nhưng lợi dụng sự đi lên của web 2.0 Facebook và chức năng chia sẻ video trực tiếp, thì người ta lên hẳn Facebook cho đỡ phiền, bỏ qua cái công đoạn quay và chỉnh sửa video vô cùng phức tạp của YouTube.

Anh chàng này khoan thủng iPhone để làm một món đồ chơi

     Ngay trên mạng xã hội YouTube, một dòng thông báo ngắn gọn rằng anh Michael Oberdick đang tiến hành khoan thủng chiếc smartphone của Apple để biến nó thành một cái fidget spinner, đằng sau anh là tiếng rì rào của cây cối và tiếng chim chóc gọi bầy. Cái tên này quen thuộc ư? Đó là vì anh Oberdick đã xuất hiện tại đây, bài viết này cho thấy thị trường fidget spinner hiện đang nóng tới mức nào, với toàn thể cộng đồng nói chung và với những cửa hàng sửa chữa iPhone nói riêng.

     Mặc dù anh chẳng phải là một thợ cơ khí lành nghề mà hoa tay của anh có lẽ cũng có hạn, Oberdick gặp nhiều khó khăn trong quá trình khoan máy để tạo nên thứ đồ chơi đang “hot” trên toàn cầu. Sau ba mươi phút trôi qua, anh Oberdick chẳng nói câu nào mà chỉ có tiếng máy khoan đang vang lên.

     Có rất nhiều nguồn thông tin để chúng ta tìm xem những video với kiểu “biến điện thoại thành món đồ chơi fidget spinner”. Nhưng lợi dụng sự phát triển của mạng xã hội Facebook và chức năng chia sẻ video trực tiếp, thì người ta lên hẳn Facebook cho đỡ phiền, bỏ qua cái công đoạn quay và chỉnh sửa video vô cùng phức tạp của kênh YouTube.

     Một khi đã khoan thì núi cũng mòn chứ đừng nói gì iPhone, lỗ thủng đã hiện ra. Anh Oberdick rút ra một ổ bi nhỏ và lấy búa gõ để gắn chặt nó lên thân iPhone. Từng tiếng búa vang lên đều đặn tạo nên một món đồ chơi nhiều người cho là nhảm nhí.

     Khi mọi thứ đã xong xuôi, anh cầm chiếc fidget iPhone lên và xoay nó. Việc nỗ lực biến một món hàng xa xỉ trở thành một món đồ chơi đáng giá vài chục nghìn đã thành công. Dù sao thì anh Oberdick cũng đã đạt được mục đích của mình, chân thành chúc mừng anh và xin ghi nhận nỗ lực của anh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.