Apple Care+ cho phép bạn sửa iPhone không giới hạn

Với Apple Care+ bạn có thể sửa chữa chiếc iPhone của mình, bao nhiều lần tuỳ thích mà không hề mất thêm chi phí nào.

Thay vì chỉ được sửa iPhone 2 lần/năm như trước. Kể từ tháng 9, Apple Care+ cho phép người dùng sửa chữa không giới hạn.

Vào đầu tháng 9, Apple đã âm thầm thay đổi chính sách với gói Apple Care+. Những thay đổi này nhằm mở rộng bảo hành các sản phẩm của hãng. Đồng thời bổ sung thêm bảo hiểm cho các thiệt hại do tai nạn.

Apple Care+ cho phép bạn sửa iPhone không giới hạn

Trước đó, Apple Care+ chỉ cung cấp 2 lần sửa chữa miễn phí/năm. Cho các trường hợp rủi ro mà người dùng gặp phải. Trong lần thay đổi này hãng đã không còn giới hạn số lần sửa chữa.

“Chính sách hỗ trợ sửa chữa được cung cấp miễn phí. Khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào để nhận được gói bảo vệ không giới hạn”, Apple cho biết.

Mỗi thiết bị của Apple sẽ có mức giá AppleCare+ khác nhau. Với iPhone 14 series tại Mỹ. Khách hàng có thể tùy chọn trả 9,99 USD/tháng với gói 24 tháng. Hoặc trả hết một lần với giá 199 USD. Ngay cả khi sản phẩm được bảo hành bởi AppleCare+. Người dùng vẫn phải trả phí dịch vụ cho Apple nếu thiết bị cần sửa chữa.

Apple cũng có gói AppleCare+ với giá thành cao hơn. Dành cho các trường hợp iPhne bị trộm cắp. Mặc dù chính sách này cũng bao gồm việc sửa chữa không giới hạn. Nhưng chỉ cho phép tối đa 2 sự cố mất cắp/năm.

Ngoài việc sửa chữa không giới hạn. AppleCare+ bao gồm những dịch vụ khác như thay thế nhanh. Apple sẽ giao cho bạn một chiếc iPhone thay thế. Trong khi hãng tiến hành sửa chữa thiết bị của bạn. Hiện bộ tứ iPhone 14 series đã cập bến Ngọc Linh Mobile. Đặc biệt, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Hiện đang rất được yêu thích, hai sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng. Hãy theo dõi Ngọc Linh Mobileđể cập nhật giá iPhone 14 Series tốt nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.