Apple chính thức tung ra bản cập nhật mới iOS 11.1

Ngay trước ngày iPhone X lên kệ, Apple đã chính thức tung ra thị trường bản cập nhật mới nhất iOS 11.1 với nhiều tính năng hấp dẫn người dùng và cải tiến so với iOS 11.0.3.

Bản cập nhật iOS 11.1 đã được hãng công nghệ Apple chính thức đưa ra thị trường, chỉ hai ngày trước khi “siêu phẩm” iPhone X chính thức lên kệ. Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên của hệ điều hành iOS 11 sau khi được phát hành hồi giữa tháng 9. Ngoài iPhone, bản nâng cấp phần mềm cũng được phát hành cho cả máy tính bảng iPad và máy nghe nhạc iPod Touch.

Thay đổi đáng chú ý nhất trên iOS 11.1 là việc được bổ sung thêm tới 70 biểu tượng Emoji mới. Ngoài ra, Apple cho biết đã khắc phục hàng loạt lỗi và thêm một số cải tiến trong ứng dụng Ảnh, phần Trợ năng cũng như ở 3D Touch… Tính năng mở cửa sổ đa nhiệm bằng cách bấm 3D Touch vào mép trái màn hình cũng được đưa trở lại iOS 11.

Tuy nhiên, lỗi nhập liệu ở ứng dụng Máy tính chưa được hãng thông báo có khắc phục trong lần cập nhật này hay chưa. Ngoài vấn đề trên, hệ điều hành iOS 11 của Apple từng gặp nhiều phàn nàn về vấn đề ngốn pin kể từ khi được phát hành. Tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng trong bản cập nhật này Apple sẽ cải thiên đáng kể thời lượng sử dụng pin so với phiên bản trước.

Chi tiết các thay đổi trên bản cập nhật iOS 11.1

iOS 11.1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.