Apple có thể giới thiệu iPhone hỗ trợ bút cảm ứng vào năm 2019

Một nguồn tin của trang The Investor cho biết các kỹ sư của Apple hiện đang phát triển phiên bản iPhone hỗ trợ bút cảm ứng stylus. Mặc dù cựu CEO Steve Job từng rất ghét ý tưởng này, nhìn sang iPad Pro hiện nay thì rõ ràng là điều gì cũng có thể xảy ra.

Theo đó Apple hiện đang trong quá trình đàm phán với các nhà sản xuất bút cảm ứng và có thể sẽ được giới thiệu ngay vào năm 2019. Trước đó vào năm 2016 cũng đã giới thiệu iPad Pro hỗ trợ tính năng này, và bản thân iOS hiện nay cũng đã hỗ trợ sẵn tính năng nhận diện chữ viết tay.

Nếu điều này đúng là sự thật, iPhone sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng Samsung Galaxy Note, vốn nổi tiếng bởi các tính năng bút cảm ứng. Hiện công nghệ này của Samsung sử dụng là thành quả của việc hợp tác với công ty Nhật Bản Wacom.

Dù nó có thể là một phần không thể tách rời của iPhone mới hay được bán ra như một phụ kiện thì đây vẫn là một thông tin hết sức thú vị và đáng mong chờ với hầu hết iFan

bút cảm ứng

Có 2 nguồn tin đáng tin cậy khẳng định “Táo Mỹ” đang phát triển một chiếc iPhone với màn hình 6.46 inch (có lẽ thiết kế giống như iPhone X hiện tại nhưng có màn hình lớn hơn). Và thiết bị này là nơi dụng võ cho chiếc S-pen stylus đầu tiên trên iPhone.

Rất có thể ra mắt một chiếc iPhone hoàn toàn không có viền với tên gọi iPhone XI Plus tất nhiên là kèm theo một cây bút cảm ứng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.