Apple đem cả Macbook Air lên mái nhà

     Theo thông tin mới nhất, Apple đã tiến hành xây dựng cửa hàng của hãng tại Chicago trong nhiều tháng qua. Tuy nhiên vào hôm trước, mọi người mới phát hiện rằng chiếc nóc mỏng dính của cửa hàng này thực sự là gì.

     Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, người dân xung quanh đã thấy phần mái của cửa hàng có sáng lên logo quả táo cắn dở, trông như có một chiếc MacBook khổng lồ đặt lên trên mái nhà cửa hàng này. Nhiều người cho biết rằng phần mái được làm bằng kim loại nhẹ để khiến nó vừa bền bỉ với thời gian nhưng vẫn có độ mỏng tối đa.

Apple đem cả Macbook Air lên mái nhà

     Các nguồn tin tin cậy cho biết logo Apple chỉ sáng lên trong khoảng một giờ rồi tắt. Tuy nhiên mọi người ở nơi đây, cũng như cộng đồng mạng trên thế giới đã biết rõ một điều rằng trông phần mái y hệt chiếc MacBook Air.

     Điều này đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi hình ảnh trước đó cho thấy cửa hàng sẽ có phần mái giống chiếc máy tính, dù vậy  Nhà táo đã nâng lên một tầm cao mới khi trang bị cả logo của mình lên mái để khiến nó giống thật hơn.

     Dự án này được thiết kế bởi công ty Foster + Partners (Anh Quốc) với giá trị lên đến gần 30 triệu USD. Nó sẽ có phần tường cao làm bằng những mảnh kính nguyên tấm bao bọc xung quanh, giúp người dân quanh đây vẫn có thể nhìn thấy cảnh quan ven sông xuyên qua cửa hàng. Công ty Foster + Partners trước đó đã đảm nhiệm việc thiết kế cửa hàng Apple tại Hàng Châu (Trung Quốc) và mới đây là Singapore.

     Thiết nghĩ sẽ rất tuyệt vời nếu phần mái đặc biệt này có thể gấp lên và để lộ phần hình khổng lồ, bên dưới là phần bàn phím và bàn di chuột như một chiếc MacBook Air thật. Dù vậy có vẻ như nó rất khó để thực hiện. Chúng ta hãy chờ đến lúc cửa hàng này mở chính thức xem sao nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.