Apple đưa ra phiên bản mới iOS 11 beta 4

Chỉ ít ngày sau khi đưa ra bản cập nhật iOS 11 beta 3, hôm nay Apple chính thức cho ra mắt bản cập nhật iOS 11 beta 4 với nhiều tính năng mới.

Hẳn các bạn cũng đã biết iOS 11 beta 3 mang lại rất nhiều những cải thiện về hiệu suất, hiệu năng nên mình sẽ không nói lại nữa.Trong phiên bản iOS mới nhất này, Apple vẫn tập trung cải thiện hiệu năng,hiệu suất, tốc độ nhưng chưa có nhiều thay đổi đáng kể về phần mềm, hay các thao tác thiết đặt trong phiên bản lần này.

Hiện tại nếu bạn đọc đang sử dụng phiên bản iOS 11 beta 4 của Apple thì có thể truy cập theo đường dẫn Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tiến hành nâng cấp lên phiên bản beta mới nhất.

Phiên bản mới cũng cho thấy một vài sự thay đổi về giao diện, trong đó dễ nhận ra nhất là biểu tượng cho ứng dụng Danh bạ, Ghi chú và Lời nhắc đã được cập nhật. Khi người dùng trượt thông báo từ trái qua phải ở màn hình khóa, một màn hình yêu cầu mật khẩu/dấu vân tay với giao diện hoàn toàn mới cũng sẽ hiện ra.

Phiên bản mới nhất của Apple – iOS 11.1 sẽ chính thức được phát hành vào cuối tháng 10 này.Nó đang được người dùng chờ đợi rất nhiều để có thể cải thiện những lỗi còn tồn tại trên iOS 11 hiện nay.

iOS 11 beta 4

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.