Apple phát hành bản cập nhật iOS/iPadOS 13.2 beta 4

Vào sáng hôm nay, Apple đã phát hành phiên bản iOS/iPadOS 13.2 beta 4 sau một tuần từ phiên bản iPadOS/iOS 13.2 Beta 3. Bản cập nhật mới này chủ yếu cải thiện hiệu năng trên các thiết bị, sửa các lỗi còn tồn đọng và bổ sung một vài tính năng mới. Hãy cùng Ngọc linh Mobile khá phá bản cập nhật mới này nhé!

Ở các phiên bản iOS 13 Beta trước, Apple đã bổ sung tính năng Deep Fusion cho ứng dụng Camera trên các mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

iOS/iPadOS 13.2 beta 4

Deep Fusion là một hệ thống xử lý hình ảnh mới, tính năng này sử dụng NPU (bộ xử lý thần kinh) để xử lý ảnh theo pixel, tối ưu hóa cho kết cấu, chi tiết và giảm nhiễu trong từng phần của bức ảnh.

iOS/iPadOS 13.2 beta 4

Bên cạnh đó, hãng cũng đã bổ sung thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới trên iOS và ‌iPadOS cho người dùng‌. Đồng thời mang đến một tùy chọn riêng tư mới, cho phép người dùng từ chối chia sẻ bản ghi âm Siri và chính tả của họ với Apple, cũng như tuỳ chọn xóa ‌Siri‌ và lịch sử chính tả.

iOS/iPadOS 13.2 beta 4

Ở Beta thứ 4 này, nó sẽ bổ sung các tính năng mới bao gồm cài đặt quyền riêng tư cho ứng dụng Reseach sắp tới của Apple, cài đặt chuyển đổi mới trong HomePod, thay đổi biểu tượng thanh âm lượng trong Trung tâm điều khiển khi kết nối với ‌AirPods‌ và Beats.

Ngoài ra, bản cập nhật beta mới này còn bổ sung tùy chọn xóa ứng dụng tại màn hình chính và tùy chọn thay đổi cài đặt quay video ngay từ ứng dụng Camera đối với dòng iPhone 11‌. Dự kiến, phiên bản iOS 13.2 sẽ có thể được phát hành cho toàn bộ người dùng vào tuần tới, đồng hành với sự kiện tháng 10 của nhà “Táo”. Các bạn đã sẵn sàng cập nhật lên phiên bản beta 4 và chào đón sự kiện tháng 10 chưa? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.