Apple Ring sẽ là đối thủ Galaxy Ring của Samsung

Apple Ring đang được Apple phát triển. Nhằm nâng cao hệ sinh thái theo dõi sức khỏe. Để cạnh tranh trực tiếp với Samsung.

Apple Ring sẽ là đối thủ Galaxy Ring của Samsung

Apple đã ấp ủ ý tưởng về một chiếc nhẫn thông minh Apple Ring. Với việc Samsung chuẩn bị đưa sản phẩm Galaxy Ring ra thị trường.

Theo Electronic Times/Hàn Quốc. Apple đã rất quan tâm đến thị trường này. Khi phát hiện những dấu hiệu cho thấy chiếc nhẫn thông minh sẽ là một sản phẩm thay thế phù hợp. Ít xâm phạm riêng tư hơn đồng hồ thông minh. Giúp người dùng có thể đeo lâu và dễ ngủ hơn.

Apple đang cân nhắc nghiêm túc ý tưởng này. Sẵn sàng cho sự ra đời dòng sản phẩm thiết bị đeo mới. Hãng ngày càng nộp nhiều đơn xin cấp bằng sáng chế. Tất cả liên quan đến thiết bị đeo ngón tay hỗ trợ NFC (công nghệ kết nối không dây tầm ngắn).

Việc Apple thúc đẩy thương mại hóa sản phẩm thiết bị đeo mới. Ngay sau khi Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Ring. Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2024 lần thứ hai. Dự kiến diễn ra vào tháng 7/2024.

Thị trường nhẫn thông minh hiện do Oura Ring dẫn đầu. Thiết bị này thu thập dữ liệu về hoạt động thể chất, nhịp tim, nhịp thở và giấc ngủ rồi truyền dữ liệu đó qua Bluetooth đến ứng dụng Oura.

Hiện Oura Ring đang phát triển đến thế hệ thứ ba, cho phép đo nhiệt độ cơ thể và chu kỳ kinh nguyệt. Pin của Oura Ring có thể hoạt động trong một tuần chỉ với một lần sạc. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.