Apple sắp ra mắt ios 12 khiến các đối thủ bị bỏ xa

Với việc Apple sẽ sử dụng vi xử lý A12 mới cùng với đó là tối ưu hiệu suất trên nền tảng hệ điều hành iOS 12, những chiếc iPhone 2018 của Apple hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng mạnh mẽ nhất từ trước đến giờ.

apple, ios 12

Tính tới thời điểm hiện tại, iPhone của Apple hiện không còn là những chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất thế giới. Vấn đề không nằm ở bộ xử lý Bionic A11 trên iPhone X, iPhone 8 8 Plus. Nó cho hiệu năng mạnh hơn tương đối so với các đối thủ Android, mà do hệ điều hành iOS, đặc biệt là ở iOS 11.

iOS 11 khiến iPhone hoạt động chậm hơn bởi một số lỗi, lỗ hổng bảo mật và các vấn đề về quản lý RAM. Khi bản iOS 11.3.1 ra mắt, nó đã cải thiện hơn trước nhưng Apple vẫn còn rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết để bảo đảm hiệu suất hoạt động và tính ổn định của hệ điều hành.

Tại hội nghị WWDC 2018 sắp diễn ra, Apple sẽ giới thiệu hệ điều hành iOS 12. Nhiều tin đồn cho biết, Apple đã loại bỏ đi nhiều tính năng không quan trọng trên nền tảng hệ điều hành mới này để tập trung vào việc cải thiện hiệu suất và khắc phục các lỗi tồn tại trên iOS 11.

Bên cạnh đó, theo một báo cáo mới, đối tác chế tạo chip của Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo sử dụng trên dòng sản phẩm iPhone 2018.

iOS 12

Apple dự kiến sẽ phát hành 3 mẫu iPhone mới vào tháng 9 này bao gồm một bản nâng cấp của iPhone X, một chiếc iPhone X Plus với màn hình OLED và một chiếc iPhone tầm trung với màn hình LCD. Tất cả ba mẫu iPhone mới sẽ được trang bị sức mạnh từ bộ xử lý A12 mà TSMC đã bắt đầu sản xuất.

Chip A12 được sản xuất dựa trên tiến trình 7 nm mang lại hiệu suất hoạt động mạnh hơn, tiết kiệm pin hơn so với những con chip sản xuất trên tiến trình 10 nm hiện tại như Snapdragon 845 hoặc A11.

Qua đó, người ta hoàn toàn có thể kỳ vọng iPhone 2018 của Apple sẽ trở thành chiếc điện thoại thông minh cho hiệu năng mạnh mẽ nhất thế giới và chắc chắn chúng sẽ lại tiếp tục “nghiền nát” những thiết bị Android một lần nữa trong các thử nghiệm về hiệu suất và tốc độ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.