Apple sẽ bán được 40 triệu chiếc iPhone trong 3 tháng tới

     Đã có rất nhiều những thông tin rò rỉ về chiếc iPhone 8. Và toàn bộ là nhờ những thông tin rò rỉ xoay quanh chiếc iPhone mới mẻ này cùng với “siêu chu kỳ” thay đổi smartphone sắp diễn ra giúp cho doanh số Apple tăng cao.

     Trong thời gian tới có thể là quãng thời gian vô cùng tốt đẹp cho gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino, khi mà chuyên gia phân tích thị trường Timothy Arcuri của công ty Cowen and Company dự đoán “Nhà táo” sẽ thắng lớn quý này và bán ra tới 41,5 triệu chiếc iPhone. Đây không chỉ là dấu hiệu của nhu cầu rất lớn dành cho sản phẩm có giá trị thương mại lớn nhất của hãng, mà nó cũng sẽ đánh dấu mức tăng trưởng tới hơn 1 triệu chiếc smartphone “tìm được chủ mới” so với cùng kỳ năm ngoái.

Apple sẽ bán được 40 triệu chiếc iPhone trong 3 tháng tới

     Lý do khiến Arcuri đưa ra nhận định này là vì các nhà mạng và trụ sở phân phối đều tin rằng Apple nắm trong tay khả năng tạo ra chiếc iPhone tốt nhất từ trước đến giờ với rất nhiều tính năng mới để thu hút khách hàng. Khi được hỏi về chiếc iPhone 8 sắp ra mắt, Arcuri “cho rằng thiết bị này sẽ là một “ngòi nổ” cho sự tăng trưởng về doanh số, thương hiệu và cũng như giá cổ phiếu của Apple.”

     Thêm vào đó, điều mà các chuyên gia đang mong chờ còn được gọi là “siêu chu kỳ” đang chờ đón những chiếc iPhone mới – đó là khi người dùng cảm thấy cần phải nâng cấp điện thoại của mình sau khi chiếc smartphone cũ đã xuống cấp, cộng thêm những thông tin rò rỉ về các tính năng độc đáo trên iPhone mới. Cho dù iPhone mới có rơi vào tình trạng khan hàng do khó khăn trong khâu sản xuất, và sẽ lên kệ muộn hơn thường lệ nhưng Arcuri tin rằng chỉ riêng sự kiện “trình làng” thôi cũng đã đủ khuấy động thị trường chứng khoán và hấp dẫn được các nhà đầu tư mới.

     Chỉ còn 3 tháng nữa thì iPhone 8 sẽ chính thức xuất đầu lộ diện. Do đó, chúng ta sẽ phải chờ đợi đến tận tháng 9 mới được tai nghe mắt thấy những tin đồn, rò rỉ trước đó có phải là thật hay không. Cho dù thế nào đi chăng nữa, thì sự ra đời của nó chắc chắn sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới lợi nhuận của Apple.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.