Apple Store trực tuyến sẽ được khai trương ở Việt Nam

Cửa hàng Apple Store trực tuyến sẽ khai trương tại Việt Nam trong tuần sau. Điều này cho thấy Apple quan tâm lớn vào thị trường Việt Nam.

Apple cho biết sẽ cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Apple. Và hỗ trợ tiếng Việt trực tiếp cho khách hàng trên toàn quốc. Apple Store trực tuyến sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ vượt trội. Hỗ trợ cá nhân hóa tương tự như các địa điểm Apple Store trên toàn thế giới. Theo đó, cửa hàng trực tuyến sẽ có một đội ngũ chuyên gia. Luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn bằng tiếng Việt hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Apple Store trực tuyến sẽ được khai trương ở Việt Nam

“Chúng tôi vinh dự khi có cơ hội mở rộng tại Việt Nam. Cũng như vô cùng phấn khởi khi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc. Và hỗ trợ vượt trội của Apple đến cho khách hàng với sự ra mắt của Apple Store trực tuyến”. Deirdre O’Brien, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Bán Lẻ của Apple cho biết. “Với cửa hàng trực tuyến. Khách hàng tại Việt Nam giờ đây có thể khám phá nhiều dòng sản phẩm. Dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, kết nối với những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Cũng như trải nghiệm những tinh hoa của Apple nhiều hơn bao giờ hết.”

Trước đó, trong cuộc họp báo cáo tài chính ba tháng đầu năm 2023, CEO Apple Tim Cook đã chia sẻ rằng các thị trường mới nổi là yếu tố chính giúp Apple đạt doanh số iPhone kỷ lục trong quý vừa rồi.

“Chúng tôi đang nỗ lực ở một số thị trường này và thấy rằng thị phần thấp và tập khách hàng năng động đã tạo nên một cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi”, Tim Cook phát biểu. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.