Apple Vision Pro tệ cỡ nào khiến người dùng trả lại?

Bất tiện, đau đầu, mỏi mắt… là những lý do hàng đầu khiến một số người mua Vision Pro phải trả lại thiết bị cho Apple.

Apple Vision Pro tệ cỡ nào khiến người dùng trả lại?

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều chủ nhân Apple Vision Pro. Chia sẻ trên mạng xã hội rằng họ sẽ trả lại thiết bị đeo 3.500 USD cho Apple. Chính sách của Apple cho phép trả lại bất kỳ sản phẩm nào trong vòng 14 ngày mua hàng. Với những người mua Vision Pro, họ đã tận dụng cơ hội này.

Sự bất tiện là lý do được nhắc đến nhiều nhất khi trả lại Apple Vision Pro. Mọi người cho biết họ bị đau đầu và có cảm giác như say tàu xe khi đeo thiết bị. Trọng lượng của headset – đặc biệt khi nó gần như dồn về phía trước – là một nhược điểm khác.

Trên mạng xã hội, Ortolani chia sẻ dù trải nghiệm khá giống với những gì mong đợi. Ông thấy quá bất tiện khi đeo Vision Pro, ngay cả trong thời gian ngắn. Vì nặng nề và thiết kế dây đeo. “Tôi muốn dùng nó nhưng lại sợ phải đeo vào”, ông viết. Ngoài ra, thiết bị đắt tiền này còn làm ông đau đầu, mỏi mắt.

Phần cứng không phải vấn đề duy nhất. Một khiếu nại khác là Vision Pro không cung cấp tính năng hỗ trợ công việc tương xứng. Một người dùng Threads cho biết nhìn vào màn hình. Làm họ cảm thấy chóng mặt nhưng cũng không thể áp dụng cho công việc. Một kỹ sư khác chia sẻ trên X rằng không có gì nhiều để anh dùng thử. Vì vậy anh đã gói lại sản phẩm để trả hàng ngay chỉ sau 2 giờ “đập hộp”.

Hiện Apple cũng không công bố số liệu về tỷ lệ người mua trả hàng cũng như kỳ vọng thực sự của hãng đối với thiết bị. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.