Apple vừa báo giá đắt khét khi sửa iPhone X

Apple vừa “báo giá” chi phí sửa chữa cho chiếc iPhone X,theo đó chi phí sửa iPhone X được cho là khá đắt 

Đây là mức giá áp dụng cho thị trường Mỹ với chiếc iPhone X. Thời hạn bảo thành iPhone X chỉ có 1 năm. Nếu lỗi do nhà sản xuất và điện thoại vẫn trong thời gian bảo hành, toàn bộ chi phí sửa chữa sẽ do Apple chi trả.

sửa iPhone X

Tuy nhiên, mức giá sửa chữa iPhone X sẽ tùy vào từng thị trường. Chẳng hạn tại Anh, phí sửa màn hình là 286 Euro (~332USD); hỏng hóc khác là 556 Euro (~645USD); Australia: phí sửa màn hình – 420 đôla Úc (~322USD), hỏng hóc khác – 820 đôla Úc (~629USD); Canada: sửa màn hình – 280USD, hỏng hóc khác – 554USD; Đức: sửa màn hình – 372USD, hỏng hóc khác – 7767USD.Apple đã cập nhật giá dịch vụ không bảo hành cho iPhone X tại Việt Nam trong đó có chi phí sửa màn hình – bộ phận được coi là quan trọng nhất của chiếc điện thoại này, là 279 USD (khoảng 6,3 triệu đồng) còn bất kỳ sự cố nào khác sẽ phải trả 549 USD (hơn 12,5 triệu đồng). 

Mức giá sửa iPhone X trên chỉ áp dụng cho những trường hợp không mua gói bảo hành AppleCare+ cho iPhone X. AppleCare+ là dịch vụ tùy chọn giúp tăng thời gian bảo hành iPhone thêm 2 năm tính từ thời điểm mua sản phẩm.

Nếu người dùng mua dịch vụ AppleCare+, chi phí sửa chữa màn hình iPhone X sẽ chỉ còn 30USD và thay thế khác là 100USD.Apple đã cập nhật giá dịch vụ không bảo hành cho iPhone X tại Việt Nam trong đó có chi phí sửa màn hình – bộ phận được coi là quan trọng nhất của chiếc điện thoại này, là 279 USD (khoảng 6,3 triệu đồng) còn bất kỳ sự cố nào khác sẽ phải trả 549 USD (hơn 12,5 triệu đồng).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.