Apple Watch.2022 có cảm biến nhiệt độ mới

Theo nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo. Apple sẽ trang bị cảm biến nhiệt độ mới cho Apple Watch.2022.

Theo đó, cảm biến mới trên Apple Watch.2022. Chính là cảm biến đo nhiệt độ cơ thể, từng được có kế hoạch trang bị trên Series 7. Theo Kuo giải thích rằng ban đầu Apple dự định cảm biến mới này trên ‌Apple Watch Series 7‌. Tuy nhiên, Apple đã gác lại kế hoạch này. Khi thuật toán nhiệt độ cơ thể không đáp ứng được yêu cầu. Trước khi thiết bị đi vào giai đoạn kiểm tra xác nhận kỹ thuật (EVT) vào năm ngoái.

Apple Watch.2022 có cảm biến nhiệt độ mới

Kuo tin rằng ‌Apple Watch Series 8‌ sắp tới. Có thể sở hữu tính năng theo dõi nhiệt độ cơ thể. Bởi các thuật toán có thể đáp ứng các yêu cầu cao của Apple.

Các vấn đề mà Apple gặp phải liên quan đến việc đo nhiệt độ cơ thể. Đều có chủ đích liên quan đến thực tế là nhiệt độ da nhanh chóng thay đổi tùy theo môi trường. Ngoài ra, vì đồng hồ thông minh này không thể theo dõi nhiệt độ cơ thể bằng phần cứng nên tính năng này phụ thuộc nhiều vào một thuật toán tạo ra kết quả chính xác.

Kuo nói thêm rằng Samsung đang gặp phải những thách thức tương tự với việc đo nhiệt độ cơ thể và lưu ý rằng, Galaxy Watch5 có thể không đi kèm với tính năng theo dõi nhiệt độ cơ thể do những hạn chế của thuật toán.

Cả Kuo và Mark Gurman của Bloomberg trước đây đã thảo luận về việc dòng Apple Watch.2022 có khả năng cung cấp khả năng theo dõi nhiệt độ cơ thể như thế nào, nhưng những tin đồn liên quan đến tính năng này đã giảm bớt trong thời gian gần đây. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.