Apple Watch LTE tân trang chính thức lên kệ

Đây là lần đầu tiên Apple bán những mẫu Apple Watch phiên bản LTE được tân trạng lại, hiện nay các mẫu Apple Watch LTE đều được bán trên trang chủ Apple.

Theo đó, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ để mua lại chiếc Apple Watch tân trang với những tính năng hiện đại. Cụ thể, Apple Watch Series 3 với kết nối LTE và vỏ nhôm màu bạc sẽ có giá 359 USD, giảm từ giá gốc 429 USD. Trong khi đó, Apple Watch tân trang kết nối LTE và thép không gỉ có giá 549 USD, tương đương mức giảm 100 USD so với thông thường.
Ở thời điểm hiện tại, trang web Apple chỉ có duy nhất biến thể 549 USD. Có lẽ Apple vẫn chưa đủ nguồn cung để bán biến thể giá rẻ hơn.
Apple lưu ý trên trang web của mình rằng nguồn cung tân trang thường hạn chế, và công ty thường hết hàng tồn kho đã được tân trang, do đó người dùng cần hành động nhanh chóng nếu chọn được sản phẩm mà mình ưa thích.
Cần lưu ý rằng thiết bị đã được tân trang không nhất thiết phải là một sản phẩm bị lỗi đã được khắc phục. Nó cũng có thể ám chỉ đến một thiết bị được trả lại đơn giản vì bất kỳ lý do gì. Dù lý do nào đi chăng nữa thì tất cả sản phẩm tân trang đều trải qua thử nghiệm kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đi kèm với bảo hành giới hạn một năm và chính sách hoàn trả 14 ngày.
Apple Watch
Được biết, sự xuất hiện của mẫu Apple Watch với kết nối di động đã thúc đẩy sự tăng trưởng đột biến trong doanh số bán hàng tổng thể. Mặc dù Apple vẫn từ chối tiết lộ số liệu bán hàng cụ thể nhưng công ty đầu năm nay đã nói rằng các mẫu Watch Series 3 đang bán gấp đôi số lượng so với các mẫu Watch Series 2.
Nếu bạn thấy hay, hãy like và share để ủng hộ mình nhé, quý khách hàng có thể truy cập fanpage: Ngọc Linh Mobile  hoặc liên hệ hotline 0989478420 để được tư vấn và giải đáp những ưu đãi mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.