bạn chọn iPhone near new hay like new?

     Gần đây nhiều cửa hàng công bố bán máy iPhone near new và khẳng định iPhone near new có chất lượng tốt hơn máy like new. Vậy iPhone near new là gì và nó có thực sự tốt hơn máy like new hay không, hôm nay Ngọc Linh Mobile sẽ cùng phân tích và chia sẻ với các bạn nhé.

 Theo thông tin trước đó một vài cửa hàng điện thoại cũ đã bắt đầu phân phối máy iPhone near new. Những thiết bị này được đóng trong một chiếc hộp nhựa, trên có gắn tem ghi số IMEI và mã vạch của sản phẩm. Theo đại diện một cửa hàng, đây là những chiếc iPhone cũ bản quốc tế có chất lượng tốt hơn so với hàng likenew đang bán ở Việt Nam. Chẳng hạn, vỏ ngoài của máy gần như còn mới, không có vết trầy xước. Phía cửa hàng cũng đã thử tháo một vài máy kiểm tra và khẳng định chất lượng máy đảm bảo.

     Do đó, phía cửa hàng này đặt cho nó cái tên iPhone “nearnew” để phân biệt với loại iPhone “likenew” hiện nay.

Hình ảnh những chiếc iPhone near new được đóng trong hộp nhựa
                    Hình ảnh những chiếc iPhone near new được đóng trong hộp nhựa

 So với máy mới 100%, mức giá của các sản phẩm này rẻ hơn khoảng gần một nửa. Một chiếc iPhone 6S 16 GB hàng mới, xách tay hiện có giá khoảng 12 triệu đồng.

     Hiện tại, thị trường iPhone qua sử dụng tại Việt Nam phát triển khá mạnh nhưng hỗn loạn. Giá bán của cùng một mẫu iPhone có sự dao động mạnh, tùy vào chất lượng máy và các chế độ đi kèm của đơn vị bán.

 Như vậy chúng ta có thể hiểu rõ hơn thực chất những chiếc máy iPhone near new so với iPhone like new đều có điểm chung là máy cũ đã qua sử dụng. Những chiếc máy near new có giá cao hơn máy like new vài trăm ngàn đồng và được các cửa hàng quảng cáo là có chất lượng tốt hơn là do bộ vỏ máy đẹp hơn không bị xước xát như máy like new. 

     Cũng bởi vì là máy đã qua sử dụng mà không bị xước xát thì thật là hiếm nên các máy nearnew hiện nay chỉ có các dòng máy ra mắt mới nhất từ iPhone 6S trở lên. Và để chọn lọc ra được những máy near new như vậy rất mất công sức tốn thời gian nên giá thành sản phẩm cũng cao hơn vài trăm ngàn.

 Ở Ngọc Linh Mobile đang phân phối các máy like new và iPhone near new với mức giá như nhau. Đối với Ngọc Linh Mobile, chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho khách hàng không chỉ sản phẩm chất lượng tốt mà còn là dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Mời bạn tham khảo thêm chế độ bảo vệ khách hàng đặc biệt của Ngọc Linh Mobile tại đây. 

nguồn: zing new

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.